Nguyên Tâm đơn vị chuyên thiết kế - xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng cỡ nhỏ tại TP. HCM.

luudat120

Thành viên mới
Công ty cổ phần xây dựng Nguyên Tâm chuyên thiết kế - xây dựng, sửa chữa nhà ở dân dụng, đặc biệt là những nhà có diện tích xây dựng nhỏ và khó, cần đến những bàn tay của các Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.
Để có một căn hộ nhỏ, rất nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay là điều không hề dễ thực hiện, đặc biệt việc sửa nhà còn khó khăn hơn. Nhưng đối với công ty chúng tôi thì hoàn toàn khác, căn hộ được thiết kế theo phong cách đơn giản siêu tiện dụng. Tất cả không gian lưu trữ trong căn hộ được thiết kế và thực hiện hết sức khéo léo mang đến cảm giác kinh ngạc, thích thú cho toàn bộ ngôi nhà nhỏ.Ngoài ra công ty chúng tôi cam kết đến quý khách hàng về tiến độ thi công nhanh nhất nhưng bảo đảm chất lượng nhất và chi phí thi công công trình phù hợp nhất.

Để giảm thiểu tối đa chi phí thi công, quý khách cần xác định nhu cầu sử dụng nhà của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Việc này quý khách nên được bàn bạc với kiến trúc sư bên công ty chúng tôi để được tư vấn và có những quyết định đúng đắn nhất để tránh trường hợp lãng phí không gian, xây xong phải đập bỏ sửa lại, tiêu tốn chi phí xây dựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NGUYÊN TÂM

Website: http://www.suachuanhaaz.com/
Địa chỉ: 805/36 Phan Văn Trị, Phường 6, Quận Gò Vấp

Hotline: 0906 846 876

Email: quyenlekt2702@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top