Nissan giới thiệu concept mới cho Navara

sheng89

Thành viên mới
Tham gia
10/8/16
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
31
Dân trí Một mẫu xe cứu hộ phát triển dựa trên mẫu bán tải Navara vừa được Nissan giới thiệu tại Đức học lái xe số tự động.

Mang tên Nissan Navara EnGuard, mẫu xe ý tưởng này được hãng xe Nhật Bản phát triển như một cách làm mới để mở rộng đối tượng khách hàng tại châu Âu - một trong những thị trường quan trọng và được ưa thích nhất của hãng.

Nissan Navara EnGuard được phát triển dựa trên ý tưởng về một chiếc xe dùng cho tìm kiếm cứu nạn. Ngoài hệ thống khung gầm và động cơ của Navara, chiếc EnGuard không có thêm thay đổi nào về sức mạnh; vẫn làđộng cơ diesel I4 2.3L cho công suất 190 mã lực.

Trong khi đó, để thuận tiện cho việc tìm kiếm cứu nạn, Navara EnGuard có những trang bị mà nhiều người sẽ cho là mang nặng yếu tố là đồ chơi, như một chiếc flycam DJI Phantom 4 với khả năng bay trong 30 phút, chụp ảnh độ phân giải cao và truyền về một màn hình đặt trên thùng xe, bộ pin xách tay dành cho các trường hợp khẩn cấp (có cả tính năng sốc điện dành cho y tế) với công suất 2 kW, hệ thống điện 220V với 5 đầu ra cho các trường hợp khẩn cấp… Hệ thống này có thể sử dụng ngay động cơ của xe để sạc hoặc sử dụng nguồn điện gia dụng bổ túc lái xe.


Một số nâng cấp về ngoại thất trên chiếc Nissan Navara Enguard bao gồm: cản trước mới tích hợp đèn Led, hệ thống ống hút khí nạp được nâng cao, bộ lốp địa hình cỡ lớn, giá nóc hỗ trợ đèn pha Led...

Nissan hiện chưa xác nhận việc sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất dù công nghệ sạc điện mà hãng hiện đã làm chủ khá phù hợp cho mẫu xe này.

Tổng hợp

Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Buồn Nhất
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top