Chia sẻ kinh nghiệm Ống hút giấy cốc giấy và những điều cần biết

denledsvlight

Thành viên mới
Tham gia
29/5/19
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
42 Ngõ 51 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội
Ống hút giấy là ống hút được làm từ giấy Kraft. Ống hút bằng giấy được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn để thay thế cho ống hút nhựa. Ống hút giấy có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, màu sắc đẹp mắt, sang trọng và an toàn với người sử dụng. Dưới đây là toàn bộ các thông tin về ống hút giấy.
Ống hút giấy được làm từ chất liệu gì
Ống hút giấy

Ống hút giấy
Chất liệu làm ống hút là giấy Kraft. Vậy giấy Kraft là gì? Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. có thể coi coi giấy Kraft là loại giấy tái sinh.
Trong tương lai ống hút làm từ giấy, tre, gỗ sẽ thay thế dần cho ống hút nhựa để giảm thiểu số rác thải nhựa trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường biển, chống biến đổi khí hậu.

Kích thước của ống hút giấy
Ống hút giấy hiện nay trên thị trường có 4 loại kích thước là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm và 12*197mm. Ý nghĩa của size ống hút là đường kính ống*chiều cao.

Ống hút của Minh Đức Green với nhiều kích thước khác nhau
Công dụng của từng size ống hút
  • Ống hút giấy size 6mm dùng cho đồ uống như: nước ngọt, soda, trà. cafe.
  • Ống hút giấy size 8mm dùng cho đồ uống như: sinh tố, đá xay.
  • Ống hút giấy size 10mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt nhỏ.
  • Ống hút giấy size 12mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt lớn.
Ống hút giấy được sản xuất như nào?
Ống hút giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động hoàn toàn bao gồm các công đoạn: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng bao. Màu và keo được sử dụng trong sản xuất ống hút giấy là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Quy trình sản xuất ống hút giấy

Các loại màu sắc của ống hút giấy
Về màu sắc, ống hút giấy được chia làm 4 loại chính là ống hút màu trơn, ống hút giấy màu chấm bi, ống hút giấy màu sọc và ống hút giấy in logo.
Ống hút giấy các loại màu trơn, chấm bi và màu sọc thường có sẵn với các màu trắng, đen, nâu, đỏ, lục, lam, cam, hồng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Riêng với ống hút giấy họa tiết đặc biệt như hình trái tim, bông hoa, hoa quả hoặc ống hút giấy in logo riêng của cửa hàng thì phải đặt hàng với nhà sản xuất.
Giá ống hút giấy
Hiện nay trên thị trường các loại ống hút làm bằng giấy được bán với giá từ 300 cho size 6mm và 500d/ống cho size 12mm. Tùy vào kích thước, số lượng và mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Ống hút thông dụng có sẵn hàng thì giá sẽ rẻ hơn và ống hút đặt in logo riêng thì giá sẽ cao hơn 20-50 đồng/ống.
Tuy nhiên, tại Minh Đức Green tất cả các ống hút in riêng và ống hút màu đều có 1 giá chung. Khách hàng chỉ phải đặt theo số lượng nhà cung cấp đưa ra. Giá bán lẻ áp dụng cho 1000 ống/đơn hàng thông thường và 30.000 ống/đơn in logo.

Minh Đức Green chỉ áp dụng 1 giá cho tất cả các màu.
Để đặt hàng in ống hút, in ly giấy, in cốc giấy riêng của bạn vui lòng liên hệ:
  • SDT: 0977.624.034 – Mr. Đức
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top