Ống luồn dây điện bằng nhựa có những loại nào?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Các đồ vật trong nhà muốn sử dụng được lâu đều phải được bảo vệ, và dây điện cũng vậy chúng phải được mặc một lớp áo bảo vệ ưu việt. Do đó, việc cho ra đời ống nhựa dùng để luồn dây điện âm tường hoặc đi nổi là một giải pháp mới trong việc thi công và lắp đặt hệ thống điện.

Ống nhựa luồn dây điện củng cố dây dẫn, đó là lý tưởng cho việc bảo vệ dây cáp điện và sợi quang học. Clo trong ống dẫn PVC gia cố dây dẫn cho phép chúng chống lại ngọn lửa và nước. Khi sử dụng ống luồn dây điện nhựa PVC, bạn có thể linh hoạt và uốn cong theo nhiều kiểu theo địa hình lắp đặt một cách dễ dàng.

Một số điều bạn nên biết về ống luồn dây điện nhựa PVC

60432

Ống luồn dây điện PVC được sử dụng để luồn dây điện bên trong tường, luồn dây điện ẩn, nơi đòi hỏi chịu áp lực cao. Vậy nên chúng ta đặt ống luồn dây điện PVC sao cho không ảnh hưởng đến kết cấu bêtông của công trình.

Nếu muốn công trình được bền lâu, muốn mạng lưới điện ẩn được bảo vệ thì trước khi lắp đặt chúng ta phải tính toán lựa chọn đây điện và kích cỡ ống là phủ hợp với nhau và tính toán cả số lượng dây dẫn luồn bên trong.


60433

Ống luồn dây điện nhựa có 2 loại đó là ống luồn dây điện nhựa cứng và ống đàn hồi. Đối với những nơi như trần thạch cao, tường gạch ống, bạn nên sử dụng
ống ruột gà pvc vì loại này có trọng lượng nhẹ và mềm dẻo dễ cho ta uốn mọi hình dáng theo yêu cầu.

Nên sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hay luồn dây điện vào ống ví dụ: kìm cắt ống, loxo uốn ống,.. để đảm bảo chất lượng ống.

Ống được thiết kế rất thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa đồng thời đảm bảo độ thẩm mĩ cho công trình.

Sử dụng ống luồn đúng tiêu chuẩn, chất lượng để đạt kết quả tốt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com

Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top