Ống ruột gà thép bọc nhựa kết hợp tốt với các loại ống thép luồn dây điện

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
67
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
24
Nơi ở
Tp.HCM
Khi sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện trong quá trình thi công hệ thống điện, bạn không còn phải quá bận tâm về độ an toàn và khả năng ứng dụng của loại ống này. Với việc thiết kết kèm theo các loại phụ kiện chuyên dụng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên ống ruột gà thép bọc nhựa có thể kết hợp với các loại ống luồn dây điện khác trong quá trình thi công. Điều này tạo nên sự đa dạng trong cùng 1 hệ thống điện.
60589
Với loại phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước & Ống thép trơn EMT, sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa có thể kết hợp 1 cách dễ dàng và nhanh chóng với ống thép luồn dây điện trơn thông qua hệ thống vít định vị. Các loại ống thép luồn dây điện trơn đến từ các thương hiệu khác nhau có thể kết hợp được với điều kiện là có cùng kích thước đường kính.
Còn đối với loại ống thép luồn dây điện ren IMC, thông qua phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước & Ống thép IMC mà có thể kết nối nhanh chóng với ống ruột gà thép bọc nhựa thông qua các bước ren.
60590
Các 2 loại ống EMT và IMC khi kết hợp với ống ruột gà thép bọc nhựa điều đảm bảo được khả năng kín nước, giúp các đường dây điện ở bên trong được bảo vệ 1 cách an toàn triệt để. Hệ thống điện không tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước, ẩm ướt có thể tăng hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ. Qua đó giúp các nhà thầu cơ điện tiết kiệm được một khoản đáng kể cho việc sửa chữa và thay thế đường dây điện.

Hiện các loại ống luồn dây điện và phụ kiện ống ruột gà đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và cung cấp trên thị trường với chất lượng và giá thành đảm bảo.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top