Phạm vi hoạt động xây dựng của công ty không đề cập tư vấn đấu thầu có được làm gói thầu lập HSMT không?

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.794
Điểm thành tích
113
Câu hỏi: Công ty em có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Nhưng trong phạm vi hoạt động xây dựng của công ty không có tư vấn đấu thầu. Liệu công ty này có được phép tham gia vào gói thầu lập hồ sơ mời thầu hay không ạ? (các thành viên công ty, có chứng chỉ hành nghề đấu thầu)

Trả lời: Được em ạ.
Tham gia các khóa học của GXD hay sử dụng GXD có cái lợi là luôn được giải đáp và chỉ rõ quy định, căn cứ :). Phần mềm thì ngang ngang các phần mềm khác, nhưng giải đáp chuyên môn thì luôn chu đáo:). Này nhé:

Theo khoản 21, Điều 3 Luật Xây dựng số 50 em thấy rõ có cụm lựa chọn nhà thầu:

"21. Hoạt động xây dựng gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng, thi công xây dựng, giám sát xây dựng, quản lý dự án, lựa chọn nhà thầu, nghiệm thu, bàn giao đưa công trình vào khai thác sử dụng, bảo hành, bảo trì công trình xây dựng và hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình."
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.851
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom