Phần mềm thiết kế kênh mương, đê kè thuỷ lợi ANDCanal

lienhd194

Thành viên mới
Tham gia
29/11/12
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
32
ANDCanal là mô đun phần mềm thiết kế công trình thủy lợi trong bộ giải pháp phần mềm khảo sát và thiết kế công trình hạ tầng ANDDesign của Công ty Công nghệ AND. ANDDesign gồm có các mô đun sau:
ANDCanal - Thiết kế công trình thủy lợi;
ANDTerrain - Khảo sát địa hình và biên vẽ bản đồ;
ANDGeology - Khảo sát địa chất công trình;
ANDRoad - Thiết kế công trình giao thông nông thôn, đô thị và cao tốc;
ANDLev - Tính toán san lấp mặt bằng;
ANDSim - Mô phỏng 3D.
Các môđun của ANDDesign cùng dùng chung một cơ sở dữ liệu bản vẽ nên đảm bảo tính đồng bộ, tính thống nhất cao về mặt dữ liệu và tất nhiên không cần phải chuyển đổi định dạng giữa các môđun.
Với ưu điểm định nghĩa mặt cắt với bất kỳ hình dạng mà người thiết kế mong muốn, kết hợp với việc khai báo không giới hạn các đường thiết kế dọc tuyến (đường đỏ), ANDCanal đã giải quyết được các dạng mặt cắt phức tạp trong thiết kế công trình thủy lợi. Các ứng dụng chính của ANDCanal như sau:
1. Ứng dụng ANDCanal trong thiết kế đập đất:
Định nghĩa được các dạng mặt cắt ngang đập như: đập đồng chất, đập tường lỏi, đập có chân khay, kết cấu lớp gia cố mái thượng hạ lưu... và hình thức tiêu nước sau đập (đống đá, ốp đá bề mặt, ống dọc ...). Tùy theo từng trường hợp cụ thể khai báo các đường đỏ thiết kế như: Đường đỉnh đập, đường giới hạn dưới chân gia cố mái thượng hạ lưu, đường đỉnh đống đá tiêu nước, đường giới hạn trên giai có ốp đá mái hạ lưu ...
Đặc biệt kết hợp với modul ANDGeology, có phép giải quyết nhanh việc chọn lớp địa chất đặt móng công trình thông qua việc khai báo đường đáy móng công trình.
2. Ứng dụng ANDCanal trong thiết kế đê kè:
Trong thiết kế kè sông, đê bao... với ANDCanal cho phép giải quyết được tất cả các dạng mặt cắt ngang mà người thiết kế mong muốn. Đối với kè sông ta có thể định nghĩa được các phương án gia cố mái kè, chân kè (chân cắm bê tông, chân ống buy bê tông, thảm đá, rọ đá, đá đổ...). Việc khống chế cao độ đỉnh đê, đỉnh kè, chân kè... cũng thông qua việc khai báo đường đỏ do người thiết kế định nghĩa.
3. Ứng dụng ANDCanal trong thiết kế kênh mương:
Mặt cắt kênh có thể là kênh đất hình thang, kênh hộp bê tông, đường ống (xi phông), cầu máng... Các đường thiết kế kênh có thể khai báo do yêu cầu thiết kế đặt ra ví dụ: Đường đỉnh bờ kênh, đường mực nước trong kênh, đường đáy kênh... Chương trình kết xuất ra bảng chỉ tiêu thiết kế do người thiết kế yêu cầu như: Bkênh, Hnước,Q...
Ngoài ra ANDCanal còn có rất nhiều tính năng đặc biệt khác mà TKK-Pro không có. Khi ANDCanal kết hợp với mô đun mô phỏng 3D ANDSim sẽ cho một cái nhìn trực quan về công trình được thiết kế.
ANDDesign phiên bản học tập với đầy đủ các tính năng của các mô đun có thể download tại địa chỉ http://andt.vn/Download.
Mọi thông tin về sản phẩm Quí khách hàng có thể tra cứu tại địa chỉ http://andt.vn .
http://andt.vn/Picture/ANDDesign/Kenh/Thiet_Ke_Ke.JPG

Để biết thêm thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng truy cập website: www.andt.vn - Hoặc liên hệ với chúng tôi theo:
Miss Liên:
SĐT: 046 269 1089 - DĐ: 0989 838 238 - Email: thuylien@andt.vn - Yahoo:goigiacmove_19488.
Cảm ơn vì đã đọc tin!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top