Phân tích ý nghĩa màu sắc của các thùng rác nhựa?

nguyenhoa96

Thành viên rất triển vọng
Chất lượng cuộc sống tăng được tăng lên kéo theo đó là sự gia tăng nhiều thêm của rác thải sinh hoạt từ đó thùng rác công cộng được trang bị nhiều hơn tại các nơi tập chung đông dân cư như các khu đô thị, các điểm công cộng tránh tình trạng rác thải bị rả vô tội vạ tràn lan dưới lòng đường.
Đi đường bạn có thể bắt gặp nhiều thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác 90L, thùng rác nhựa 120L,.. với rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu thường thấy sẽ là các màu xanh lá cây, xanh nước biển, cam, vàng,.. Vậy ý nghĩa thực sự khi sử dụng các màu sắc này cho thùng rác công cộng là gì?

Ý nghĩ gam màu của thùng rác nhựa công cộng
  • Màu Cam: đây là một gam màu nóng. Trước tiên khi nói đến gam màu nóng đây là màu của sinh lực, của đam mê và tích cực. Màu cam là màu sắc rất rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Nó được gắn liền với đất và mùa thu – đó là màu của sự thay đổi và chuyển động. Đặc biệt với những thùng rác nhựa 240 lít màu cam truyền tải sự sáng tạo, đam mê và tư duy hiện đại mang sức trẻ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
  • Màu xanh lá cây: Là màu sắc phổ biến nhất dành cho các thùng rác công cộng từ : thùng rác 60 lít, thùng rác 90 lít, cho đến thùng rác 660 lít. xanh lá cây thường được sử dụng trong các logo mà các công ty muốn nhấn mạnh sự tự nhiên, tươi mát hướng đến môi trường sống. Vì vậy đây là màu chủ đạo được lựa chọn cho mọi mẫu thùng rác công cộng.
  • Màu vàng: Màu vàng hay vàng chanh cũng được dùng nhiều cho các thùng rác dung tích đặc biệt là với thùng rác nhỏ như thùng rác 20 lít, thùng rác nhựa 60 và 90 lít. Màu vàng mang đến cái nhìn cổ xưa, được sử dụng trong thiết kế mang lại một cảm giác của sự vĩnh cửu.
  • Màu xanh da trời: Thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc, toàn vẹn, chân thành. Đây chính là mục tiêu phát triển và theo đuổi của doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng.
Mỗi gam màu mà thùng rác nhựa Paloca thể hiện đều mang đến một nét riêng biệt, khẳng định 1 cá tính độc lập của riêng sản phẩm cùng với đó là truyền đạt ý tưởng doanh nghiệp vào sản phẩm.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top