Phát triển nghề mộc bằng máy chạm khắc gỗ cnc tại Huế, Quảng Trị

Huyền CNC

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người con xứ Huế, Quảng Trị hay Quảng Nam… Nghề gỗ như một nét văn hóa của con người nơi đây. Để tăng năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao, người dân nơi đây đã mạnh dạn đầu tư những chiếc máy chạm khắc gỗ cnc của Đông Phương Hà Nội.Tại sao lại vậy?
Tùy theo nhu cầu của người dùng mà cấu hình máy chạm khắc gỗ cnc có thể thay đổi sao cho thích hợp và hiệu quả nhất.
Thông thường, đối với những cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ như: bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ,… sẽ lựa chọn cho mình dòng máy đục gỗ nhiều đầu ( 4 đầu trở lên) như vậy sẽ năng suất nhất.
Máy chạm khắc gỗ chạm khắc gỗ cnc 4 đầu đục khổ 1325 khi hoạt động đồng thời cả 4 đầu sẽ tạo ra 4 sản phẩm giống hệt nhau trong cùng 1 khoảng thời gian. Máy khắc gỗ 4 đầu được khách hàng lựa chọn đầu tư nhiều bởi hành trình hoạt động lớn ( 1550 x 2500 mm). Cấu hình cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Và đặc biệt, giá thành máy phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng.
Đông Phương với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, tuyển chọn từ những trường chuyên nghiệp trên cả nước. Cơ sở, trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đến với Đông Phương, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình sản xuất máy cnc ngay tại Việt Nam.
Với nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai. Việc bảo hành và hỗ trợ khách hàng luôn được đảm bảo thông suốt, nhanh chóng cả bắc và nam.
Qúy khách cần tìm hiểu, tư vấn cũng như giải đáp tất cả thắc mắc về máy cnc hãy liên hệ tới Hotline: 0981 69 99 89 – 0966 99 88 98
Đông Phương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top