Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện thành công đáng học hỏi từ Israel

HaHoang

Thành viên mới
Tham gia
9/12/12
Bài viết
1
Điểm thành tích
3
Tuổi
30
Website
khieuvusaigon.net
Sau đây mình xin gửi tới các bạn yêu thích những câu chuyện thành công một cuốc sách rất đáng đọc nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm sự thành công cho chính bản thân bạn. Đây là cuốn sách đang được nói đến trên rất nhiều báo điện tử, diễn đàn hay mạng xã hội thời gian gần đây. Đặc biệt, là khoảng thời gian gần đây, khi nước Việt Nam mình có nguy cơ đụng độ chiến tranh cùng với Trung Quốc thì các báo lại nói về tinh thần bảo vệ tổ quốc từ một quốc gia bé nhỏ Irsael này.
Đó là cuốn sách "Quốc gia khởi nghiệp - Start - Up Nation". Cuốn sách " Quốc gia khởi nghiệp" được viết để trả lời câu hỏi đáng giá một nghìn tỉ đô-la: Làm thế nào mà Israel - một quốc gia với 7,1 triệu dân (Việt Nam mình là hơn 90 triệu dân), mới 60 năm tuổi, bị bao vây bởi quân thù (nguyên cộng đồng Ả - Rập đã cô lập và không công nhận sự độc lập của quốc gia này), chiến tranh triền miên từ những ngày mới thành lập ( chiến tranh với Palestine mà các bạn hay nghe nói tới tại dải Gaza, không có một tài nguyên nào ( hơn 60% diện tích là sa mạc) lại tao ra nhiều công ty khởi nghiệp (start-up) hơn những quốc gia thanh bình, ổn định và lớn hơn nhiều như Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Canada và thậm chí cả Anh Quốc?
Và nếu thời gian gần đây, các bạn có quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh thì trên website cafebiz hay có những bài viết Pr của Bầu Đức về hệ thống "tưới nhỏ giọt" theo công nghệ Israel nổi tiếng thì các bạn sẽ biết được quốc gia này đáng học tập đến chừng nào?
Chiến tranh sắp nỗ ra, và doanh nhân là những người đứng đầu, nên đoàn kết lại để tăng nội lực quốc gia, góp phần bảo vệ tổ quốc. Nên các bạn hãy cùng đọc cuốn sách này để cảm nhận và học tập họ con đường bảo vệ tổ quốc nhé.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top