Quyết toán GXD ra 1 bản test mới với một số cải tiến 02/11/2017

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.178
Điểm tích cực
6.364
Điểm thành tích
113
Quyết toán GXD ra 1 bản test mới với một số cải tiến 02/11/2017

Không hề dễ giải Bài toán từ thanh toán đặt tầm nhìn đến tận quyết toán với các tình huống điều chỉnh. Vì thế mà có bài: Hơn 12.000 dự án vốn Nhà nước đã hoàn thành nhưng chưa quyết toán. Chúng ta quen với 12.000 đồng thì không lớn về giá trị vì không mua được nhiều thứ, nhưng con số 12.000 dự án là con số khủng.

Tính năng mới đáng quan tâm: Xóa 1 giai đoạn thanh toán. Tính năng này sẽ còn phải hoàn thiện tiếp, bởi các giai đoạn lũy kế có liên hệ nhau. Hiện mới xóa được lần lượt từng giai đoạn từ mới nhất trở về trước. Chưa thể xóa được giai đoạn bất kỳ tự động (xóa xong, người dùng phải chỉnh công thức lỗi).

Qua rất nhiều khóa học Thanh Quyết toán GXD, nâng cấp rất nhiều lần, đầu tư nhiều thử nghiệm... Những người tham gia cũng có trình độ, hiểu biết, kinh nghiệm và thực tế. Mà giải còn khó khăn và khẳng định chưa hoàn thiện bài toán tự động hóa 100%.

Anh/em đồng nghiệp tham gia các buổi hội thảo do GXD JSC tổ chức. (Về Nghị định số 37/2015/NĐ-CP và Thông tư số 07/2016/TT-BXD điều chỉnh giá hợp đồng) thì đánh giá được năng lực nhóm tác giả, giảng viên Thanh Quyết toán GXD rồi.

Chưa có phần mềm nào ở Việt Nam xử lý được các bài toàn thanh toán, quyết toán trọn vẹn như Quyết toán GXD. Bản thân Quyết toán GXD cũng còn phải hoàn thiện tiếp. Đi đầu luôn vất vả và tốn nguồn lực hơn sao chép. Nhưng kỹ sư giải được bài toán khó đầu tiên nó thích và hãnh diện lắm.

QuyettoanGXD sắp đến đích rồi, đầu tiên ở Việt Nam - vì mục tiêu: 1 giải pháp từ thanh toán đến quyết toán hợp đồng trọn vẹn, tự động, đơn giản, nhẹ nhàng, có quy trình rõ ràng. Có chương trình đào tạo và giáo trình hình thành qua nhiều lần sửa đổi, biên tập - công phu. Có hệ thống hỗ trợ, Có kênh video... Và sự sung sướng, lợi ích ko ngừng lớn lên là món quà dành tặng các đồng nghiệp đã ủng hộ GXD.

Các bạn quan tâm có thể chạy file GXDsoft.exe cài đặt và chọn bản test mới nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top