Sàn gỗ Vinasan V104 - Đặc tính quan trọng của sàn gỗ công nghiệp

korifurniture

Thành viên mới
Tham gia
19/3/21
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
Hà Nội
*Thông tin sản phẩm : Sàn gỗ Vinasan V104
Quy cách: 1210 x101 x12mm
Mã màu: V104
Tiêu chuẩn mài mòn bề mặt: AC5
Cốt gỗ: Xanh kháng ẩm, chịu nước
Bề mặt: Sần
Màu sắc: Lông chuột.
Thương hiệu: Vinasan
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành SP: 20 năm

san-go-cong-nghiep-an-giang.jpg

Sàn gỗ Vinasan V104

*Đặc tính quan trọng của sàn gỗ Vinasan V104:
+Ấm về mùa đông và mát về mùa hè, điều hòa không khí.

+Bề mặt chống xước tiêu chuẩn mài mòn AC5 cho phép mài mòn của móng vuốt vật nuôi và bánh xe đi lên nền nhà hoặc kéo lê bàn ghế mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt. Bề mặt luôn sáng bóng và sang trọng như mới tạo cảm giác rễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

+Khả năng chống ẩm và kháng nước tốt và khá phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

+Chịu được tác động của ngoại lực, không bị cong vênh co ngót, cốt gỗ luôn ổn định là một trong các dòng sản phẩm có cốt gỗ ổn định tốt nhất so với sàn gỗ công nghiệp thông thường.

+Chịu hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng, thi công nhanh, sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường xanh.

Với nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường do đó sàn gỗ công nghiệp vinasan chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của người sử dụng.

Chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mở cửa hàng, nhà phân phối, đại lý sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Vinasan xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều chính sách đãi ngộ cao áp dụng đối với hệ thống cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sàn gỗ thương hiệu Vinasan trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực ván sàn gỗ công nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của toàn thể quý khách hàng. Với phương châm khách hàng luôn luôn đúng, tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, lợi ích của khách hàng là trên hết là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top