Sản phẩm thép hình V chất lượng được tạo ra như thế nào?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Bài viết
55
Điểm thành tích
16
Tìm kiếm loại vật tư dùng trong việc xây dựng và thi công hệ thống tiếp đia phù hợp khiến bạn chán nản? Bạn đã tìm đến đúng nơi. Sản phẩm thép hình V chất lượng của Nam Quốc Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình thi công công trình.

Thép hình là một trong những loại thép công nghiệp được ứng dụng khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Loại vật tư này bao gồm nhiều loại, điển hình nhưa là thép hình H, thép hình V, thép hình U, thép hình.

Trong đó, sản phẩm thép hình V hiện đang được
Nam Quốc Thịnh cung cấp và được nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng. Vậy, để có được 1 sản phẩm thép hình V chất lượng, nó phải trải qua những công đoạn nào? Hãy cùng Nam Quốc Thịnh đi tiềm hiểu nhé!

59507

Xử lý quặng

Xử lý quặng là quy trình đầu tiên trong quá trình sản xuất thép.

Phương pháp nóng chảy và thêm kim loại để tạo ra phôi thép

Đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, khi thực hiện phương pháp này cần được kết hợp với một lò oxy. Oxy tinh khiết tiếp xúc với sắt tan chảy và làm giảm mức độ của các tạp chất, đặc biệt sử dụng hóa chất để làm sạch lưu huỳnh và phốt pho. Ở giai đoạn này các kim loại khác sẽ được thêm vào để tạo ra các loại thép.

Phôi thép và thành phẩm

Phôi thép tạo ra sẽ khác nhau phụ thuộc vào những kim loại mà bỏ vào lò đúc và được pha ra. Thông thường có 3 loại phôi đó là: phôi phiến, phôi thanh và phôi Bloom.

Sau khi, phôi được đúc xong sẽ ở hai trạng thái khác nhau: Trạng thái nóng và trạng thái làm nguội.

Tạo hình sản phẩm thép hình V sẽ được dùng từ phôi sau đó đem cán, đem ép, đem đổ vào khung để cho ra những sản phẩm thép hình V chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm thép hình V hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với nhiều kích thước đa dạng. Cùng với đó là chất lượng và giá thành sản phẩm được đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com


Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.517
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom