Siêu ưu đãi 60% khi chuyển đổi từ SketchUp vĩnh viễn sang thuê bao

TamMai222

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
9/12/19
Bài viết
28
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
Hà Nội
Gần đây, Trimble đã thông báo đến người dùng SketchUp rằng, kể từ ngày 04/11/2020, hãng sẽ ngưng phát hành bản vĩnh viễn phần mềm SketchUp, để tập trung toàn bộ vào SketchUp Subscription (phiên bản thuê bao theo năm) – gói đăng ký thuê bao tiện lợi, giá tốt, linh hoạt chọn lựa và phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một sự thay đổi quan trọng trong chiến lược kinh doanh, cho phép Trimble tiếp tục hỗ trợ, phát triển và làm cho SketchUp bản quyền trở nên hoàn thiện hơn.
Và tiếp nối công cuộc cải cách này, Trimble tiếp tục đưa ra những chính sách hỗ trợ cực kỳ hợp lý đến khách hàng SketchUp của mình. Ngày hôm nay, TSG phối hợp cùng nhà phân phối Konia trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình siêu ưu đãi trong năm 2021 khi khi chuyển đổi từ SketchUp Pro bản vĩnh viễn sang đăng ký thuê bao theo năm (phiên bản mới nhất là SketchUp Pro 2021).

Cụ thể chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

 

Chi tiết chương trình:
Ưu đãi 60% khi chuyển đổi từ SketchUp Pro bản vĩnh viễn (Single-user) sang đăng ký thuê bao 1 năm /2 năm tại TSG.
Như vậy, với mỗi license SketchUp Pro bản vĩnh viễn (Single-user), thay vì phải gia hạn Gói Maintenance & Support hàng năm, người dùng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang đăng ký thuê bao 1-2 năm với mức giá siêu ưu đãi 60%, chỉ có tại TSG.

 

Thời gian áp dụng:
Bắt đầu triển khai từ 01/03/2021 đến 02/04/2021

 

Đối tượng áp dụng:
• Dành cho khách hàng đang sở hữu license của SketchUp bản vĩnh viễn (Single-user)
• Chưa từng tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi chuyển đổi sang thuê bao nào
• Có Serial number (key) mới nhất (Nếu đã được cập nhật tự động trước đây – liên hệ TSG để kiểm tra)
• Được đăng ký với phiên bản thương mại (commercial) chính thống từ SketchUp Pro 2013 trở đi.

 

Điều khoản chương trình:
• Mỗi license vĩnh viễn chỉ có thể được chuyển đổi một lần, tối đa lên đến 50 licenses.
• Không áp dụng cho những License nằm ngoài những điều kiện trên.
• Khuyến mại không áp dụng kèm với các khuyến mại, giảm giá hay các điều kiện đặc biệt khác.
SketchUp bản quyền là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Được ứng dụng cho các kiến trúc sư, thiết kế đồ họa, kỹ sư, nhà phát triển game và thậm chí cả các nhà làm phim, các phần mềm ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các cơ quan đại diện 3D của thiết kế. Vừa qua, vào tháng 10/2020, Trimble đã cho ra mắt bản cập nhật Sketchup 2021. Với giao diện mới kiểu dáng đẹp, đồng thời mang đến các công cụ và tính năng mới cho quy trình làm việc của bạn. Giúp bạn có thể thiết kế thú vị trên một nền tảng thông minh.
Với việc chuyển đổi từ SketchUp Pro bản vĩnh viễn sang thuê bao theo năm, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn:

• Giá cả hợp lý
• Đa dạng và linh hoạt lựa chọn
• Quản lý tài khoản dễ dàng với Email

• Luôn được cập nhật bản mới nhất
• Hỗ trợ lưu trữ không giới hạnTSG là đối tác chuyên cung cấp SketchUp bản quyền chính hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và triển khai các phần mềm bản quyền. TSG tự tin mang tới cho khách hàng các sản phẩm SketchUp bản quyền với giá ưu đãi nhất. Đồng thời, các chuyên gia của TSG cũng hỗ trợ kỹ thuật gồm cài đặt, triển khai và hỗ trợ các vấn đề về lỗi phần mềm giúp khách hàng trong thời gian nhanh chóng, cam kết hỗ trợ 24/7.

Liên hệ với chúng tôi: hotline 0936 362158, email info@tsg.net.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top