Sử dụng phụ kiện đệm vuông cho thanh unistrut không đục lỗ

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
67
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
16
Tuổi
25
Nơi ở
Tp.HCM
Thanh chống đa năng hiện đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường với 2 loại chính đó là thanh chống đa năng đục lỗ và thanh chống đa năng không đục lỗ. Có 2 kích thước chủ yếu đó là 41x41 mm và 41x21mm.

Đối với các loại thanh chống đa năng không đục lỗ, để kết nối với ty ren trong việc treo lên cao thì phải cần đến tán lò xo và 1 loại phụ kiện nữa đó là long đên vuông.


Long đền vuông là một trong số ít những loại phụ kiện của thanh chống đa năng đang được sử dụng phổ biến trong lắp đặt hệ treo giá đỡ. Đây là chi tiết không thể thiếu để tăng độ bền chặt giữa các bề mặt ghép nối cũng như lắp một sản phẩm một cách nhanh chóng dễ dàng.

59497

Long đền vuông được biết đến là vòng đệm vuông lót giữa các sản phẩm đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng Bulong hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt chi tiết các bị ghép.

Phụ kiện long đền vuông có cấu tạo với hình dáng bên ngoài vuông có hình tròn trống giữa để đưa bulong vào. Sản phẩm được chế tạo ra từ từ thép mạ kẽm hoặc thép nhúng nóng với các kích thước độ dày tiêu chuẩn đó là 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm, 4.0mm.


59498

Trong quá trình thi công với thanh chống đa năng, phụ kiện long đền vuông được sử dụng kết hợp với ty ren, tán lò xo và bulong để treo thanh chống đa năng lên cao.

Xem thêm các phụ kiện thanh chống đa năng cấp bởi Nam Quốc Thịnh
tại đây

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994 – 0702 966 079

Website: namquocthinh.com - ongluondaydiennqt.com


Email: sales.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top