Chia sẻ kinh nghiệm Sự khác biệt giữa bếp ăn công nghiệp cho nhà máy và nhà hàng

dungcunhahangkhachsan

Thành viên rất năng động
Tham gia
29/3/21
Bài viết
102
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
TPHCM
Không phải căn bếp phục vụ đông người nào cũng có thiết kế giống nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tính chất chế biến món ăn để lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp phù hợp. Thông thường, tại các xí nghiệp, phân xưởng, bếp ăn đều trang bị thiết bị bếp Á, vì khẩu phần ăn chủ yếu phục vụ người lao động ăn hàng ngày, giá thành rẻ, chế biến đơn giản.
bep-an-nha-hang-1.jpg

Trong khi đó, tại các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng sang trọng, các món ăn được chế biến theo thực đơn, hương vị được nâng cao hơn. Vì vậy, lắp đặt thiết bị bếp thường chọn bếp Âu, các món ăn thường được chế biến với số lượng ít, nhưng yêu cầu khẩu vị cao và thực đơn cũng đa dạng hơn.
bep-an-cong-nghiep-va-vai-tro-1.jpg

Nếu bếp âu được thiết kế với nhiều họng gas để có thể làm nhiều món cùng lúc, đồng thời kiểm soát được ngọn lửa. Bếp Á được thiết kế sử dụng gas cực mạnh giúp tối ưu thời gian nấu. Bếp Á hiện nay phổ biến với các loại bếp: Bếp hầm công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, bếp xào công nghiệp.

Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/noi-nau-pho-dien-inox-tai-go-vap.html
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top