Tận hưởng không gian sống lý tưởng với nhà lắp ghép 300 triệu

hoaiithuong

Thành viên mới
Tham gia
9/4/24
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
thành phố Hồ chí minh
Chưa đến nửa tỷ đồng, nhà lắp ghép 300 triệu vẫn có thể biến ước mơ nhà công năng khoa học, tiện nghi của bạn trở thành hiện thực. Điều này liệu có phải sự thật? Những đồn thổi về công năng nhà lắp ghép 300 triệu gần đây trở thành đề tài gây sốt. Không chỉ thiết kế công năng 1 mặt sàn, mô hình xây dựng này còn có thể biến hóa đa dạng lên nhà 2 tầng, hay nhà 1 tầng + gác lửng tùy từng nhu cầu của gia chủ. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về mẫu nhà nãy, hãy cùng Việt Nhật Housing khám phá qua nội dung bài viết sau.

Bí mật về công năng linh hoạt trong mẫu nhà lắp ghép 300 triệu​

Công năng tiện nghi liệu có tồn tại trong nhà lắp ghép 300 triệu là băn khoăn của nhiều người khi tìm hiểu về mẫu nhà này. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn có thật. Chỉ từ 300 triệu, bạn có thể sở hữu căn nhà diện tích từ 75 – 100 m2, phù hợp cho gia đình 2 – 3 thành viên sinh sống. Ẩn đằng sau thành thành công hoàn thiện diện tích ưng ý chỉ với 300 triệu đó là nhờ khả năng thiết kế linh hoạt của từng vật liệu trong mô hình này.
Khung nhà được lắp dựng hoàn toàn bằng hệ khung thép thay vì bê tông độ dày lớn thi công phức tạp. Cộng thêm các vật đi kèm như tấm panel tấm cemboard, gỗ, hay nhôm kính cường lực đều là vật liệu có trọng lượng nhẹ từ đó tối ưu hóa diện tích sử dụng, đáp ứng nhu cầu phân chia công năng khoa học từ 2 – 3 phòng ngủ.
AD_4nXdoWmlrK7g70zNZRUaNwiMy9Hu5L_CVP9ZP62qQkVlJj3lc0ksrFcTUIByAhxzbMQxe4hIZyX7ZkrqZ-bueHgDR1hNXh3ESCmj1S_VtyzOJWPZCy8aVuqlTERLZ92ehm7XpVmv7DrIrqrq6ekkAWMN-r0wo

Nhà lắp ghép 300 triệu công năng 4 phòng ngủ ấn tượng​

Gợi ý 3 mẫu công năng nhà lắp ghép 300 triệu hot hòn họt năm 2024​

Với sự đa dạng về thiết kế, nhà lắp ghép 300 triệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cùng tham khảo 3 mẫu công năng dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện công trình của bạn nhé!

Mẫu công năng nhà lắp ghép 300 triệu 1 tầng​

Mẫu nhà lắp ghép 300 triệu 1 tầng 1 phòng ngủ là phương án xây dựng có tính kết nối cao khi toàn bộ công năng đều tập trung trong một diện tích mặt sàn. bên cạnh đó thiết kế 1 phòng ngủ lớn, phòng khách phòng bếp rộng mang đến trải nghiệm không gian thoáng đãng dễ chịu, phù hợp cho người sống độc thân, gia đình trẻ.
Công năng và diện tích các phòng được bố trí như sau:

  • Diện tích sử dụng là 75m2.
  • Bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 khu vực sinh hoạt chung.
  • Phòng khách diện tích: Diện tích 15m2, nằm ngay cửa ra vào chính. Bố trí sofa, bàn trà, kệ tivi và một cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên.
  • Phòng bếp: Diện tích 10m2, nằm cạnh phòng khách. Bố trí tủ bếp, bếp nấu, bồn rửa chén và cửa sổ thông gió. Có thể kết hợp bàn ăn nhỏ để tiết kiệm diện tích.
  • Nhà vệ sinh: Diện tích 5m2, bố trí đầy đủ thiết bị vệ sinh.
  • Phòng ngủ: Diện tích 8m2 nằm ở vị trí góc nhà có thiết kế cửa sổ lớn trao đổi không khí, nội thất đầy đủ tiện nghi.
  • Khu vực sinh hoạt chung: Diện tích 8m2 bố trí bàn ghế thư giãn, giá sách hoặc cây xanh.
=> Xem chi tiết bài viết tại: https://vietnhathousing.com.vn/vi/t...-gian-song-nhu-mo-cung-nha-lap-ghep-300-trieu
 

Top