Tham khảo mẫu thiết kế lâu đài cổ điển 5 tầng

Kiến Trúc Luxe Home

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Thiết kế lâu đài 5 tầng cổ điển của Anh hiền Quần 2
hiện này, có rất nhiều danh nhân thành đạt họ có mong muốn xây dựng những lâu đài mơ ước để mình và gia đình sống trong đó với đầy đủ tiện nghi và sự sang trọng đẳng cấp là thứ họ hướng đến cho gia đình họ và thể hiện đẳng cấp với những gia đình xung quanh. Nên khi có ý tưởng họ bắt đầu đi tìm kiếm những đơn vị thiết kế để thực hiện ước mơ của họ thành sự thật.
đừng lo! bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đơn vị thi công và thiết kế Kiến Trúc Luxe Home chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế lâu đài, Chúng tôi đã có những công trình nổi tiếng ở nhiều địa phường như Bắc Ninh, Bắc Giang, Nình Bình, Đà Nẵng, Đồng Nai, Buôn Ma Thuật, Hà Nội, Hồ Chí Minh... chúng tôi đều có những công trình thực tế ở đó.
Mời bạn chiếm ngưỡng lâu đài 5 tầng cổ điển pháp của gia đình Anh hiền
Phần mái mansard được thiết kế riêng cho những lâu đài cổ điển kết hợp với mái chóp làm cho phần mái của lâu đài cổ điển như đang đội trên mình 1 chiếc vương miệng đấy đẳng cấp và sang trọng. Như bạn thấy phần mái còn được trang trí thêm những hoa văn, phào chỉ trong từng chi tiết nhỏ đầy tỉ mỉ.
60789
mỗi tầng đều có những ban công và cửa sổ để thông thoáng với không khí bên ngoài thiên nhiên hơn, tránh những ngày oi lồm trong phòng sẽ bị cảm giác tù túng và khó chịu muốn hít thở không khí thiên nhiên. Ngoài ra ban cong còn là nơi riêng tư cho bạn khi muốn ra khỏi phòng ngắm nhìn mọi thứ từ trên cao xuống để thấy lòng mình yên bình hơn với những việc hàng ngày phải đối mặt.
60790
Bạn có thể nhìn tổng thể của lâu đài cổ điển 5 tầng pháp với những hoa văn tinh xảo kết hợp với những đường nét phào chỉ đầy tỉ mỉ trên từng cột trụ mạnh mẽ để có thể trụ vững cho cả tòa lâu đài này. Phần sảnh chính được làm rất câu kỳ với bậc tam cấp 2 bên là 2 trụ trên là phần mái với những hoa văn tinh tế đẹp cuốn hút người đi vào cửa chính.
bao quanh lâu đài là những bức tường bao quanh để bảo vệ mọi người bên trong tránh những tác hại bên ngoài, mặt tiền với 2 cửa chính được tạo với từ thep đúc đồng đầy mạnh mẽ và chắc chắn kết hợp với những hoa văn tinh xảo.
Luxe home - hơn cả môt công trình
Là đơn vị chuyên thiết kế mẫu lâu đài 5 tầng cổ điển Pháp nổi tiếng hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, luôn tích cực học hỏi, cập nhật, sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những thiết kế đẹp, độc và chất nhất trên thị trường.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.745
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom