Tham khảo thiết kế trung tâm giải trí hiện đại tại Hải Phòng

hacham1992

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
10/3/16
Bài viết
47
Điểm tích cực
3
Điểm thành tích
6
Tuổi
27
Trung tâm giải trí bida kết hợp cafe tại Hải Phòng mà Nhà Việt đảm nhiệm thiết kế sở hữu 2 mặt tiền cực rộng và thoáng. Và đây chính là thiết kế của công trình này.

Phối cảnh mặt trước trước trung tâm giải trí

Trung tâm giải trí (bida kết hợp café) mà Nhà Việt thực hiện tại Hải Phòng sở hữu 2 mặt tiền khá rộng và thoáng, cho phép khai thác kinh doanh từ cả 2 mặt. Công trình có tất cả 2 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại nhẹ nhàng, đơn giản, lấy vật liệu kính làm chủ đạo vừa tạo chiều sâu không gian, tạo view cho khách, đồng thời tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, giúp không gian kinh doanh thoáng, sáng một cách tối đa nhất.


Điểm nhấn ấn tượng phải kể đến trong thiết kế này đó chính là những khoảng không xanh mướt được đan cài một cách khéo léo, tạo cảnh quan ấn tượng, mang tới sự an yên, thoải mái cho khách hàng khi tới đây thư giãn, gặp gỡ bạn bè, đối tác…



Phối cảnh khi nhìn chính diện





Mặt tiền còn lại nhỏ hơn và được thiết kế đồng nhất với mặt chính tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện



Tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá không gian bên trong của trung tâm giải trí này qua những hình ảnh thiết kế mặt bằng công năng chi tiết.






Mặt bằng công năng tầng 1



Nhìn vào hình ảnh thiết kế trên ta có thể thấy toàn bộ mặt bằng tầng 1 được dành để bố trí không gian café bida với diện tích 347m2 rất rộng và thoáng, có thể chứa từ 10-12 bàn bida, đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng tại địa bàn Hải Phòng. Bên cạnh đó các không gian phụ trợ như kho, quầy bar pha chế cũng được khéo léo bố trí ở diện tích rìa ngoài.




Di chuyển lên tầng 2 chính là không gian café được chia thành 3 phân khu rõ rệt. Vị trí trung tâm chính là không gian café trong nhà có diện tích 148m2, không gian café ngoài trời được bố trí ở 2 phía còn lại với góc view hướng ra 2 mặt phố khác nhau, được bố trí khá nhiều khoảng không xanh – không gian lý tưởng cho những ai thích hòa vào thiên nhiên thư giãn.






Không gian cafe ngoài trời mặt chính





Không gian cafe ngoài trời mặt tiền còn lại khá thoáng và rộng




Không gian cafe ngoài trời nhẹ nhàng, đầy tính nghệ thuật





Mặt bằng mái

Có thể nói, thiết kế trung tâm giải trí tại Hải Phòng mà chúng tôi giới thiệu trên đây thực sự là một thiết kế thành công khi đáp ứng một cách hoàn hảo những yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư về kiến trúc, công năng cũng như không gian xanh phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Đây xứng đáng là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang có ý định thực hiện dự án kinh doanh tương tự.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top