Chia sẻ kinh nghiệm Thiết bị bếp công nghiệp | Lưu ý trước khi chọn mua sản phẩm

Inox Nhật Minh

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
26/7/22
Bài viết
13
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Ho Chi Minh
Nhà bếp là khu vực trung tâm của nhà hàng, nơi diễn ra hầu hết các hoạt động quan trọng nhất của nhà hàng liên quan đến sơ chế, nấu nướng và phục vụ thực khách. Không gian trong bếp cần được sử dụng tối ưu sao cho có đủ diện tích cho các khu vực chính như khu bếp nấu ăn, khu vực chuẩn bị, khu vực cửa hàng… và cần được trang bị đầy đủ các thiết bị nấu nướng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thiết bị nấu nướng đạt tiêu chuẩn là gì và làm sao để chọn được thiết bị bếp công nghiệp phù hợp? Để trả lời câu hỏi đó hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi.

Chất lượng

Chúng tôi đề nghị rằng người ta nên xem thiết bị nhà bếp của nhà hàng trực tiếp trước khi mua nó. Điều này sẽ giúp bạn trong việc kiểm tra chất lượng của thiết bị. Ngoài ra, liệu tất cả các bộ phận của thiết bị có hoạt động bình thường hay không. Là chủ sở hữu, bạn có thể muốn cắt giảm chi phí bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, để làm như vậy mà vẫn đảm bảo chất lượng nguyên liệu của bạn không bị chậm trễ, chúng tôi khuyên bạn nên mua thiết bị bếp từ các nhà hàng đã đóng cửa gần đây hoặc đã không hoạt động trong một thời gian dài.
Thiet-bi-dung-cu-bep-cho-he-thong-nha-hang-khach-san.jpg


Xem xét không gian

Khi bạn dự định mua thiết bị bếp nhà hàng, trước tiên bạn nên nghĩ đến việc nó sẽ chiếm bao nhiêu diện tích. Nếu không, nhà bếp của bạn có thể trở nên quá lộn xộn và cản trở sự di chuyển của nhân viên, do đó không cho phép nhân viên nhà bếp làm việc với hiệu quả tối đa của họ.

Về mặt kiến trúc, 60% không gian nhà hàng của bạn bị chiếm bởi khu vực ăn uống, vì vậy nhà bếp của bạn sẽ có ít hơn 40% không gian còn lại. Bạn có thể cân nhắc mua một thiết bị đa năng nếu không muốn căn bếp của mình không đủ chỗ để đổ đồ.

Giá bán

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua một thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng mới là giá cả. Đầu tiên, bạn cần hiểu tần suất sử dụng của máy. Nếu thiết bị không được sử dụng thường xuyên, bạn có thể sử dụng tùy chọn cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mà bạn có thể đầu tư vào nơi khác.
Dung-cu-bep-dung-de-che-bien.jpg

Chúng tôi khuyên bạn nên lập danh sách các thiết bị nhà bếp theo thứ tự sử dụng và mức độ ưu tiên. Xem những thiết bị bếp nhà hàng bạn cần và có thể mua được và những phần nào bạn có thể thực hiện mà không có. Ngoài ra, hãy kiểm tra tất cả những gì có thể tránh được bằng cách đầu tư vào thiết bị tất cả trong một. Bằng cách này, bạn sẽ có thể quản lý chi phí thiết bị nhà bếp của mình mà không vượt quá ngân sách của bạn.

Dễ dàng sử dụng và làm sạch

Nó không có nghĩa là thiết bị bếp nhà hàng bạn chọn là mới nhất về hình thức nhưng khó sử dụng và bảo trì. Các thiết bị mà bạn muốn chọn cho nhà hàng của bạn phải thoải mái khi sử dụng, được vệ sinh sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt. Đồng thời, nó phải được làm bằng hợp kim như thép không gỉ, vì vậy nó không trở thành trung tâm của vi khuẩn.

Chọn đúng nhà cung cấp

Các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp tốt nhất là những người sẽ giúp lắp đặt thiết bị mới của bạn. Họ cũng chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì khi cần thiết. Cơ sở vật chất như vậy sẽ đảm bảo cho nhà hàng của bạn hoạt động trơn tru, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Nếu bạn đang tìm đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp hãy liên hệ với Inox Nhật Minh.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top