thiết kế một không gian nhà hàng lịch sự và hiện đại

thunguyen2015

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
7/4/19
Bài viết
29
Điểm thành tích
1
Tuổi
44
Nơi ở
Hà Nôi
Những nhà hàng cao cấp hiện nay không chỉ là không gian để thưởng thức những món ăn ngon, để cùng nhau nghiền ngẫm về ẩm thực vùng miền mà còn là nơi để thư giãn, để giao lưu, trao đổi, thậm chí là để làm việc, ký kết. Và vì vậy, chủ nhà hàng không thể chỉ đầu tư, chăm chút về vấn đề ẩm thực mà phải xem xét đến việc thiết kế một không gian lịch sự và hiện đại.

TQM Corp là đơn vị thi công thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư, tư vấn viên đa dạng, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn tự tin triển khai nhiều ý tưởng theo những định hướng phong cách khác nhau đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


[IMG]


Trong toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu của nhà hàng, việc thiết kế, thi công, trang trí nội thất có đóng góp không hề nhỏ. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là công việc đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng về kiến trúc, nội thất, có sự sáng tạo và trải nghiệm thực tế.

Có thể bạn quan tâm: thi công nội thất giá rẻ
Liên hệ
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Total Quatily Makings - Kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện.
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức.
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Xem thêm: thi công nội thất chung cư tphcm
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top