Thiết kế nhà đẹp - Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp 2020

i3illionaire

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
17/4/18
Bài viết
17
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
Nơi ở
Hà Nội
I. THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - XÂY DỰNG VIỆT BẮC

Người xưa nói đàn ông có 3 việc lớn trong đời là "Tậu trâu - Làm nhà - Cưới vợ". Vâng, với nhiều người ngôi nhà chính là mơ ước cả đời của họ. Chính vì thế mỗi người khi làm nhà đều mong muốn ngôi nhà mình phải thật đẹp, mà muốn nhà đẹp thì điều tiên quyết cần có là một mẫu thiết kế nhà đẹp, vậy thiết kế nhà như nào là đẹp?

Quan niệm về cái đẹp chưa bao giờ có một công thức cụ thể nào để tính, và trong thiết kế nhà đẹp cũng vậy, tùy vào tính thẩm mỹ, phong cách và sở thích của mỗi cá nhân mà có thể với người này là đẹp, người khác thì không. Theo Nhà Đẹp Nhà Xinh, một mẫu thiết kế nhà đẹp cần đảm bảo được 3 yếu tố:

- Nhà là để ở vì vậy nó cần phải phù hợp với phong cách sống của gia chủ ( ngoại thất, nội thất, công năng sử dụng,...).

- Kiến trúc hài hòa với cảnh quan xung quanh ( phong cách kiến trúc, sự cân bằng đối xứng, vật liệu xây dựng, màu sơn,...).

- Phong thủy cũng không thể bỏ qua, cần đảm bảo được sự thông thoáng, lưu thông khí tốt, sạch sẽ ngăn nắp, đủ ánh sáng và tránh những kiêng kị trong nhà.

II. TẠI SAO PHẢI THUÊ THIẾT KẾ NHÀ?

Không có thiết kế nhà bạn thường phải sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục trong công trình của mình nhiều lần, do khi làm xong vẫn chưa ưng ý hoặc khi làm xong rồi mới thấy nhiều điều còn bất cập do chưa tính toán kỹ. Chúng tôi tin rằng nó khiến bạn tốn tiền và còn bực mình nữa.

Không có thiết kế nhà bạn sẽ trông cậy vào kinh nghiệm của thợ xây hoặc nhìn nhà bên cạnh để làm. Bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành xong 1 ngôi nhà, nhưng để làm được 1 ngôi nhà đạt tiêu chuẩn và phù hợp phong thủy thì thực sự phải cần đến chuyên môn.

Mỗi nhà có yêu cầu phân chia công năng khác nhau, hướng đất khác nhau, tuổi gia chủ khác nhau nên việc thiết kế phong thủy như hướng ban thờ, hướng bếp, cầu thang, hệ thống cửa cũng khác nhau. Vì thế nếu lấy mẫu nhà của người khác về làm nhà mình chả khác gì rước họa vào thân.

III. CHÚNG TÔI LÀ AI - XÂY DỰNG VIỆT BẮC

Xây Dựng Việt Bắc là Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nhà với giá thành hợp lý cùng chất lượng hồ sơ tốt nhất hiện nay.

Với 10 năm kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội vì thế chúng tôi tiên lượng lượng chính xác công việc, giúp bạn làm cả ngôi nhà mà không phải đập phá bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

Khi đã có hồ sơ thiết kế, việc xây nhà trở nên đơn giản hơn nhiều, các tổ thợ chỉ việc thi công theo hồ sơ thiết kế. Chủ nhà cũng không bị dao động bởi những góp ý của những người xung quanh, bởi chúng tôi đã vận dụng kỹ thuật và phong thủy để thiết kế cho bạn ngôi nhà hoàn mỹ nhất rồi.

IV. TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI XÂY DỰNG VIỆT BẮC 2020

1. Mẫu nhà ống:
2. Mẫu biệt thự:
3. Mẫu nhà cấp 4:
Trên đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số các mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi. Nếu bạn cần bất cứ sự giúp đỡ nào liên quan tới thiết kế - xây dựng nhà đẹp thì đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top