Thiết kế nội thất phòng baby tân cổ điển - cổ điển 2909

Pham Cong Huy

Thành viên năng động
Tham gia
1/4/15
Bài viết
74
Điểm thành tích
6
Tuổi
36
Nội thất phòng bé gái tân cổ điển
Nội thất phòng bé trai tân cổ điển


Trong thiết kế nội thất, thiết kế nội thất phòng trẻ em sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo và hồn nhiên nhất cho người kiến trúc sư. Tuy nhiên, là một không gian đặc thù, nên phòng trẻ cũng có những yêu cầu khắt khe khi thiết kế.

Một căn phòng được bài trí khoa học, phù hợp với lứa tuổi, sở thích sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái và gắn bó với không gian riêng của mình. Thiết kế phòng ngủ trẻ em cần bài trí thông minh, đảm bảo mọi hoạt động của trẻ nhỏ luôn diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng ngủ bé gái theo phong cách tân cổ điển, được thiết kế dành cho các bé có độ tuổi từ 8,9 tuổi trở lên. Với phong cách tân cổ điển và tông hồng chủ đạo, công chúa nhà bạn chắc chắn sẽ mê mẩn những không gian cổ tích dưới đây.


Nội thất phòng bé gái tân cổ điểnMọi thông tin chi tiết về thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bé giá, liên hệ: Công ty CP trang trí nội thất Homeclassic

Hotline: 0985 77 1234.

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Homeclassic.vn@gmail.com

Tags: phongbaby, phongbegaitancodien, phongbetraitancodien
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top