Chia sẻ kinh nghiệm Thiết kế nội thất phòng giám đốc độc lạ với trang trí ấn tượng

longcasara

Thành viên có triển vọng
Tham gia
11/1/20
Bài viết
9
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
số 8, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Với vô vàn những công ty thiết kế thi công nội thất hiện nay thì việc sở hữu một văn phòng giám đốc đẹp không gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, bạn lại muốn công ty mình có những nét độc đáo riêng biệt, tạo được điểm nhấn so với phòng giám đốc ở những công ty khác. Để làm được điều đó, sử dụng những trang trí ấn tượng sẽ tạo ra một thiết kế nội thất văn phòng giám đốc độc lạ, đặc biệt hơn cả.

Sử dụng tranh ảnh trang trí cho phòng giám đốcTranh ảnh trang trí vốn đã quen thuộc với nhiều văn phòng. Khác với phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc nên sử dụng những bức tranh khổ lớn, có ý nghĩa nhất định. Nên chọn vị trí ngay phía sau ghế giám đốc để đặt tranh. Bởi lẽ, vị trí bàn ghế giám đốc là nơi thể hiện rõ nhất uy quyền của lãnh đạo, là nơi được chú ý đầu tiên khi bước vào văn phòng. Do đó, tranh ảnh treo ở vị trí này sẽ thu hút ánh mắt của mọi người.

Tranh mang ý nghĩa về phong thủy được lựa chọn để trang trí phòng giám đốc nhiều nhất. Các tranh thường được lựa chọn trong nhóm này là: tranh mã đáo thành công, tranh thác nước, tranh thuyền buồm,...
  • Tranh mã đáo thành công: tranh vẽ một bầy gồm 8 con ngựa phi nước đại về một hướng tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Đây được coi là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.
  • Tranh thác nước với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng dồi dào của nước. Trong công việc kinh doanh, tranh thác nước có ý nghĩa mang lại vận khí tốt, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp đều có quý nhân giúp đỡ.
  • Tranh thuyền buồm: đây được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, mang lại nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc với trang trí cây xanhCây xanh được nhiều văn phòng yêu thích bởi nó giúp tạo điểm nhấn cho không gian, mang lại cảm giác tươi mới, thoải mái. Lựa chọn cây xanh cần xem xét đến yếu tố phong thủy. Bởi trang trí cây xanh phù hợp có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công ty. Đối với phòng giám đốc, có thể lựa chọn cây lớn để che đi những khoảng trong cho căn phòng hoặc các cây nhỏ để bàn hợp lý.
  • Cây thiết mộc lan: có tác dụng lọc khí cho văn phòng, mang ý nghĩa rước tài lộc về cho gia chủ.
  • Cây phú quý có ý nghĩa phong thủy mang lại sự giàu sang, thịnh vượng, thường được sử dụng với mong muốn công ty làm ăn thuận lợi, phát đạt.
  • Cây kim tiền: có ý nghĩa may mắn, rước lộc trong kinh doanh.
Một số cây trang trí để bàn thường được sử dụng là: cây xương rồng, cây sen đá, cây tử la lan,... Xương rồng có tác dụng hút bức xạ độc hại từ máy tính, đảm bảo sức khỏe. Sen đá có khả năng thích nghi tốt, dễ chăm sóc. Cây tử la lan với hoa đỏ sẽ làm điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng của bạn.

Trang trí phòng giám đốc với tủ trưng bày sản phẩm

Tủ tài liệu đôi khi được tận dụng để trưng bày sản phẩm của công ty. Đối tác, khách hàng khi đến làm việc với giám đốc sẽ dễ dàng tham khảo được mô hình sản phẩm.Bên cạnh đó, có thể trưng bày các chứng nhận về chất lượng công ty, những cúp, giải thưởng hoặc kỷ niệm chương cho những đóng góp của công ty cho kinh tế - xã hội. Có được điều này, công ty bạn sẽ tạo được nhiều uy tín với đối tác.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc độc lạ, khác biệt với các phòng giám đốc thông thường sẽ tạo ra sự nổi bật hơn cả. Chỉ với vài trang trí nhỏ, văn phòng giám đốc của bạn đã trở nên độc đáo, nổi bật hơn hẳn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top