Quảng cáo Thông tin Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và những điều cần biết

anbvietnam

Thành viên năng động
Tham gia
7/5/22
Bài viết
70
Điểm thành tích
6
Tuổi
22
Nơi ở
hà nội
Đại sứ quán là cơ quan đại diện và là cầu nối về kinh tế, văn hóa, chính trị,.. Giữa 2 nước với nhau và càng ngày càng gắn kết mối quan hệ ngoại giao giúp cho quốc gia phát triển hơn. Qua bài viết dưới đây sẽ là tất cả số đông thông tin về Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam và những hoạt động chính ở Đại sứ quán Hy Lạp.
Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam
thông báo địa chỉ
Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam chỉ sở hữu 1 địa chỉ độc nhất ở Hà Nội, nếu cần xử lý những giấy má giấy tờ hành chính can hệ đến Hy Lạp thì bạn với thể tới Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội để hoàn thành hồ sơ. Thông tin địa chỉ tới Đại sứ quán như sau:
Địa chỉ: 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam: 84-24-37152254/37151163
Fax: 84-24-37152253
Email: gremb.han@mfa.gr
Trang web Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội: https://www.mfa.gr/missionsabroad/vi/vietnam.html
thời gian khiến việc Đại sứ quán Hy Lạp
Lịch khiến cho việc của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội trong khoảng 8h00 đến 16h30 đầy đủ các ngày trong tuần từ thứ hai tới thứ 6 trừ những ngày nghỉ lễ và Tết theo quy định.
các hoạt động của Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam
Đại sứ quán là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất giữa 2 nước Hy Lạp và Việt Nam. Đây là nơi mang quyền hạn trên phạm vi cả nước có các vấn đề liên quan giữa hai nước như visa đi Hy Lạp, cộng tác kinh tế, văn hóa, chính trị có Hy Lạp,..
đa số các công việc quan yếu giữa 2 nước sẽ được thực hiện phê chuẩn Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội. 1 Số hoạt động cụ thể sau đây:
đại sứ quán hy lạp tại việt nam, đại sứ hy lạp tại việt nam, địa chỉ đại sứ quán hy lạp tại việt nam, công việc đại sứ quán hy lạp tại việt nam, hoạt động của đại sứ quán hy lạp tại việt nam, đại sứ quán hy lạp ở đâu , giờ làm việc của đại sứ quán hy lạp

Cấp visa Hy Lạp
Hoạt động đa dạng nhất của Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà nội chính là cấp, gia hạn visa Hy Lạp cho công dân Việt Nam, hộ chiếu hết hạn hoặc mất cắp. Hoạt động ứng dụng cho công dân Việt Nam tại Hy Lạp hoặc người Hy Lạp tại Việt Nam. Lúc tới Đại sứ quán bạn cần chuẩn bị đa số giấy má giấy tờ cho từng trường hợp để xin được visa và đóng dấu hộ chiếu.
ngoài ra, Đại sứ quán còn là nơi cấp thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn sở hữu người Hy Lạp, du học, định cư tại Hy Lạp và chứng nhận các bằng cấp tại Hy Lạp.
Trường hợp người Việt muốn đến Hy Lạp du học, buôn bán cũng phải xử lý giấy tờ chuẩn y Đại sứ quán.
sản xuất thông tin giao thông cho công dân ở Hy Lạp và Việt Nam
Đại sứ quán Hy Lạp sẽ chịu bổn phận thông báo tin tức về an sinh thị trấn hội, việc làm cho, giao lưu văn hóa hoặc kinh tế giữa 2 nước Việt Nam và Hy Lạp.
xúc tiến nền kinh tế 2 nước
Việc san sớt thông báo về hồ hết những sự kiện can dự đến Hy Lạp và Việt Nam sẽ do Đại sứ quán chịu trách nhiệm. Họ sẽ là bên thường xuyên doanh nghiệp sự kiện nhằm giúp 2 nước gắn kết và gần gũi mang nhau hơn. Nếu bạn đang đi du học, xuất khẩu cần lao, làm việc bên Hy Lạp thì tham dự các chương trình này rất bổ ích cho Các bạn. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con người, tính phương pháp, văn hóa Hy Lạp.
mang đến thời cơ việc khiến cho tại Hy Lạp cho công dân Việt Nam
Đại sứ quán Hy Lạp là nơi cầu nối việc làm tại Hy Lạp mang công dân cần lao ở Việt Nam và đây là công ty uy tín nhất và đảm bảo công dân Việt sẽ sở hữu việc khiến ổn định lúc ở nơi đất khách quê người. Không những thế số lượng ít và theo chính sách của chính phủ.
những lưu ý lúc đến Đại sứ quán Hy Lạp ở Việt Nam
Để không làm cho mất thời kì của cả đôi bên, ANB Việt Nam sẽ san sẻ 1 số lưu ý sau:
Bạn nên chuẩn bị hầu hết hồ sơ, thủ tục, xếp đặt theo đúng thứ tự và theo yêu cầu của viên chức Đại sứ quán.
Trước lúc đến Đại sứ quán bạn nên đặt lịch hứa hẹn xử lý hồ sơ trước khi tới.
Chuẩn bị mức phí cho từng giấy tờ và sẽ mang những giá thành khác nhau tùy vào nhà cung cấp bạn chọn.
Trong trường hợp, bạn chưa tự tin với giấy tờ xin visa của mình thì hãy địa chỉ sở hữu ANB Việt Nam để tương trợ kịp thời và sẽ giúp ích hồ hết cho bạn trong hành trình tới quốc gia Hy Lạp xinh đẹp.
nguồn: https://anbvietnam.vn/tin-tuc-hy-lap/dai-su-quan-hy-lap-tai-viet-nam.html
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top