Thư mời hợp tác cung cấp máy trộn bê tông các loại

hantrongtai2

Thăng Long Group
Tham gia
17/11/14
Bài viết
7
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Thư mời hợp tác cung cấp máy trộn bê tông các loại
Như chúng ta đã biết, bê tông là một trong những loại vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng hầu hết trong các công trình hiện nay. Đối với các công trình lớn thì người ta sử dụng trạm trộn bê tông lắp đặt tại chỗ hoặc mua bê tông thương phẩm. Còn đối với các công trình nhỏ hơn thì người ta có thể sử dụng các loại may tron be tong mini như dòng máy trộn quả lê hoặc lớn hơn là các loại máy trộn bê tông tự hành.
Với những yêu cầu , Quy mô của công trình mà người ta lựa chọn các loại máy móc khác nhau.
Trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường, Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long đã chế tạo sản xuất kết hợp với nhập khẩu các loại máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Đối với các dòng xe trộn bê tông mini chúng tôi sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo tiết kiệm chi phí và cạnh tranh về giá với các loại nhập khẩu.

Đối với các loại trạm trộn bê tông công suất từ 30 - 60 khối như trạm JS500, JS1000 , JS750 chúng tôi nhập khẩu từ Trung Quốc để đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.
Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy trộn bê tông phục vụ sản xuất và xây dựng hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Địa chỉ VPGD: P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội (gần 103, cầu Bươu)
Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286
website http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-tron-be-tong/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top