Quảng cáo Thưởng thức bít tết ngon tại nhà hàng sang trọng quận 2

ctythaicong

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
15/6/19
Bài viết
33
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
30
Nơi ở
28 thảo điền, phường thảo điền, quận 2
Một số nơi khi nấu món bít tết chỉ có 1 độ chín và không có sự lựa chọn cho quý khách hàng, nhưng ở nhà hàng Thái Công khi nấu nướng thịt bò sẽ có ba mức độ chính là sống, tái và chín, món bít tết theo đúng kiểu Âu Mỹ sẽ có rất nhiều mức độ cho bạn lựa chọn.

nha-hang-sang-trong


Nếu bạn có dịp thưởng thức món ăn này ở những nhà hàng sang trọng Thái Công, bạn sẽ thấy được sự cầu kỳ trong cách chế biến của nó. Khi đến nhà hàng và gọi món, bạn sẽ được hỏi chọn mức độ chín cho thịt, dưới đây chính là những mức độ chín cơ bản của thịt mà bạn có thể tham khảo:

Raw:
Đây chính là thịt sống hoàn toàn, chưa qua chế biến hay nấu nướng gì cả. Thông thường, đầu bếp sẽ dùng phần thịt sống này (nhất là phần thăn trong) làm món steak tarte với thịt sống băm trộn với muối, tiêu, hành và hạt caper; đập thêm một quả trứng sống vào rồi thưởng thức.

Rare:
Bên ngoài thịt sẽ được nướng cháy xém như Blue rare nhưng bên trong đã có chút ấm ấm, phần giữa sẽ còn hơi lạnh. Lúc này thịt vẫn còn màu đỏ tươi, bên ngoài sẽ hơi hồng và thịt vẫn còn mọng nước.

Medium rare:
Bên ngoài thịt cũng cháy xem nhưng bên trong đã ấm hoàn toàn, màu đỏ tươi ở giữa nhạt đi và phần thịt hồng nhiều hơn, bề mặt thịt có màu nâu. Thịt lúc này sẽ ít mọng nước như Rare.

Medium:
Thịt bên ngoài cũng cháy xém, bên trong nóng, không còn màu đỏ tươi ở trong nữa mà chỉ còn màu hồng, thịt chỉ còn ít nước.

Medium-well:
Tương tự như Medium, tuy nhiên bên trong chỉ còn chút màu hồng, bên ngoài đã thành nâu, thịt không còn nước. Khi đã làm thịt bò đến mức độ này thì tốt nhất chỉ nên dùng bò Việt, dần mỏng để làm bò né chứ bò ngoại mà làm thế này thì lãng phí lắm

Welldone:
Lúc này thịt đã thành một màu nâu hoàn toàn, bên ngoài cháy xém. Miếng thịt lúc này không còn ý nghĩa thưởng thức gì nữa.

Medium rare luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất của những người thực sự muốn thưởng thức và cảm nhận về miếng thịt tươi ngon. Đây cũng là điều mà nhà hàng sang trọng Thái Công tại quận 2, tphcm luôn muốn hướng tới cho khách hàng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top