Tiêu chí chọn mua máy bơm rửa xe chất lượng

quan0871

Thành viên năng động
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu như máy rửa xe palada, máy rửa xe Jetta, máy rửa xe Vjet…. Karcher, Lavor, bosch…Vì thế nên người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn mua máy bơm rửa xe để sử dụng. Với một vài tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua dòng máy rửa xe phù hợp.
Máy bơm rửa xe có những ưu – nhược điểm gì?
– Động cơ làm việc mạnh mẽ: các loại máy bơm rửa xe mini (máy bơm rửa xe mini Lucky Jet QL-1400, máy bơm rửa xe mini APW-HO-70P,…), dây đai (bộ máy bơm rửa xe dây đai HL50, máy bơm rửa xe dây đai dầu nổ diesel HL120/7,5KW),… được chú trọng đầu tư về động cơ, ứng dụng trên dây chuyền cung cấp kỹ thuật cao đến trong khoảng Đài Loan, Châu u, Mỹ,… những chi tiết máy được chọc lọc, khiến trong khoảng chất liệu chống va đập và hạn chế bị gỉ sét khi để ngoài môi trường nhiệt độ khắc nghiệt như nước ta.
– Khả năng làm sạch tối ưu: với sức ép lớn, động cơ khỏe nên máy bơm rửa xe cho khả năng rửa mạnh mẽ, cái bỏ nhanh vết bẩn “cứng đầu” ở những vị trí khó khăn nhất như gầm xe, bánh xe.
– Khả năng thi công ổn định, êm ái: 1 trong những điểm nổi bật quan trọng của chiếc sản phẩm này chính là khả năng hoạt động chỉ mất khoảng dài mà máy vẫn làm việc ổn định, êm ái, giúp máy có tuổi thọ cao, ít khi hỏng hóc hay gặp sự cố.
– Máy có cấu tạo đơn giản, nên bạn có thể tự sửa chữa máy rửa xe khi có những sự cố đơn giản mà không cần phải đem ra tiệm
– mẫu mã ấn tượng: những cái máy bơm rửa xe được phân phối bởi Hoàng Liên đều là các sản phẩm hàng hiệu, sở hữu bề ngoài rộng rãi, tối ưu về kích thước, được đồ vật hệ thống bánh xe giúp thời kỳ chuyển di diễn ra dễ dàng.
– Tiết kiệm chi phí và thời gian hoạt động: những dòng máy bơm rửa xe cao thế cho áp lực phun to như máy bơm rửa xe cao thế 2200PSI, máy bơm rửa xe cao thế 3200PSI, có các chức năng đa dạng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí; nguồn điện năng tiêu thụ rẻ, giảm thiểu việc sang sửa, thậm chí tiết kiệm thời kì lên đến 50% trong thời kỳ rửa xe.
Tiêu chí chọn mua máy bơm rửa xe phù hợp
– tuyển lựa nhãn hàng máy bơm rửa xe uy tín: hiện tại có phần lớn nhãn hiệu máy bơm rửa xe khác nhau, tuy nhiên chọn lọc những thương hiệu mang danh tiếng, uy tín trong thị trường điện máy là ưu tiên bậc nhất giả dụ muốn tìm máy bơm rửa xe chất lượng.
– Chọn mua máy rửa xe có công suất phù hợp: nếu bạn mua để sử dụng trong gia đình, thì bạn nên chọn mua máy rửa xe 1 ngựa hoặc 2 ngựa, không nên chọn mua máy có công suất lớn hơn để tránh để lãng phí. Ngược lại, nếu mua để sử dụng tại các cửa hàng hay trung tâm rửa xe thì nên chọn mua dòng máy có công suất lớn hơn, để đảm bảo hiệu suất làm sạch.
– Lưu ý vấn đề áp lực nước: sức ép nước là chỉ tiêu quan trọng bậc nhất lúc lựa tìm máy bơm rửa xe. các mẫu máy bơm rửa xe mang áp lực đầu ra cao sẽ cho khả năng vệ sinh và gột rửa những vết bẩn hiệu quả cao. chẳng hạn như máy bơm rửa xe gia đình thường với áp lực đầu ra từ 60-120 bar, máy bơm rửa xe công nghiệp thường sở hữu áp lực khoảng >200 bar.
– Chế độ bảo hành: Đây cũng là 1 trong những tiêu chí quan trọng trước lúc bỏ số tiền lớn để mua máy bơm rửa xe. những mẫu máy bơm rửa xe xịn thường có thời kì bảo hành từ từ 6-12 tháng. Theo ấy, bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top