TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KỆ ĐỂ HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

inpacom

Thành viên mới
Tham gia
22/9/22
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
Nơi ở
Việt Nam
Website
inpaplastic.com
Những chiếc kệ để hàng được biết đến như một vị cứu tinh cho doanh nghiệp. Chắc chắn không một cửa hàng hay kho xưởng nào có thể vắng bóng đi kệ để hàng được. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại kệ chất lượng tốt và phù hợp lại không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi thị trường ngày nay xuất hiện vô số những loại kệ hàng khác nhau. Vậy những tiêu chí nào nên được chú ý khi lựa chọn kệ để chứa hàng? Hãy cùng EURORACK điểm qua một số tiêu chí sau nhé!

Tiêu chí lựa chọn kệ để hàng phổ biến hiện nay
Chọn kệ để hàng dựa vào trọng tải của hàng hóa
Kệ để hàng theo tải trọng sẽ gồm 3 loại:
Kệ để hàng hạng nhẹ với tải trọng từ 150kg trở xuống.
Kệ để hàng trung tải với tải trọng từ 150 – 500kg.
Kệ để hàng hạng nặng với tải trọng trên 500kg.

Bạn phải tính toán, nắm bắt chính xác tải trọng của hàng hoá lưu trữ từ đó chọn đúng loại kệ sử dụng. Cần tránh trường hợp sức nặng của hàng hóa vượt quá tải trọng của kệ dẫn đến nguy cơ nghiêng vẹo, sập gãy giá kệ gây nguy hiểm đến tính mạng của công nhân viên và thiệt hại nặng nề đến doanh nghiệp. Nếu hàng hoá quá nhẹ so với tải trọng của kệ để hàng sẽ dẫn đến dư thừa và lãng phí vốn đầu tư của doanh nghiệp. Đồng thời phải phù hợp với nhiều loại hình pallet sắt như pallet sắt mạ kẽm, pallet sắt nhúng nóng...


Chọn kệ để hàng theo nguyên tắc xuất nhập hàng
Hệ thống giá kệ để hàng cũng có nguyên tắc xuất nhập hàng riêng cần chú ý. Chúng ta sẽ dựa vào đó để chọn ra loại kệ phù hợp với kho hàng của mình. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhân viên quản lý kho làm việc dễ dàng hơn, không mất công sức, thời gian sắp xếp lại hàng hóa mỗi khi nhập vào và xuất hàng đi.

Sản phẩm phải tuân thủ một trong hai phương pháp là: FIFO nhập trước – xuất trước) và LIFO (nhập sau-xuất trước). Đối với các sản phẩm đông lạnh, thực phẩm, nông sản, có thời gian sử dụng nhất định, cần phải nhập trước - xuất trước, tránh tình trạng tồn đọng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.
Tham khảo pallet lót sàn không cần đặt trên kệ tại: https://inpaplastic.com/pallet-nhua-lot-san-86-15.html
Chọn kệ để hàng theo quy mô nhà kho và mật độ lưu trữ hàng hoá
Quy mô, diện tích của nhà kho, số lượng hàng hóa cần lưu trữ quyết định trực tiếp đến việc chọn lựa, lắp đặt loại kệ và số lượng kệ. Nếu kho hàng của bạn hiện tại có diện tích lớn mà số lượng hàng vừa phải thì bạn nên lựa chọn dòng kệ trung tải.


Đơn vị cung cấp kệ để hàng chất lượng, uy tín
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại kệ để hàng trong kho, EURORACK luôn được khách hàng tin cậy lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.
Nhà máy sản xuất quy mô lớn với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kệ để hàng của khách hàng.
Đội ngũ kỹ thuật viên của EURORACK hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt kệ hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn vui vẻ, sẵn sàng đem sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng.
Đối với kệ để hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài, tạo cho quý khách hàng sự an tâm khi trao trọn niềm tin cho EURORACK.
Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt các loại kệ để hàng, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938 520 379 hoặc 028 39 955 911 để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn kệ để hàng giúp tăng hiệu quả, tối ưu không gian kho và tiết kiệm chi phí đầu tư. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm kệ để hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top