Tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

namquocthinh

Thành viên năng động
Bạn có biết loại vật tư điện nào đang được thịnh hành, phổ biến nhất thị trường hiện nay? Sản phẩm không những mang khả năng sử dụng tốt mà còn có tính thẩm mỹ rất cao?

Ống thép luồn dây điện một sản phẩm, vật tư điện thay thế hữu hiệu cho ống luồn dây điện nhựa PVC truyền thống và đây là cũng là thành quả của cuộc vận động không ngừng, cải tiến nhanh chóng về công nghệ máy móc, trình độ chuyên môn của con người.

Vật tư điện - ống thép luồn dây điện có 2 loại: ống thép luồn dây điện ren IMC và ống thép luồn dây điện trơn EMT. Mỗi loại ống thép đều sở hữu cấu tạo và đặc tính chuyên biệt nhưng nhìn chung, 2 loại ống thép luồn dây điện EMT và IMC đều được sử dụng vì mục đích bảo vệ dây dẫn điện, phòng chóng cháy nổ.


Và trong đó, ống thép luồn dây điện ren IMC được xem là loại ống nổi bật với cấu tạo hiện đại cùng với khả năng kín nước rất cao, phù hợp với mọi vị trí và môi trường lắp đặt.

Ống thép luồn dây điện ren được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 C USA và được Quatest 3 kiểm định, cấp giấy chứng nhận.

Loại ống thép này không chỉ sở hữu tính ứng dụng tốt mà còn có tính thẫm mỹ cao, khả năng tạo ra một hệ thống ống thép luồn dây điện bắt mắt, thoáng đãng.

Đặc điểm


Được làm từ chất liệu thép mạ kẽm hoặc thép nhúng nóng.

Quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm ra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường

Thiết kế hiện đại nhưng rất đơn giản: thân trơn nhẵn, đầu được cán răng ren

Cứng cáp, chắc chắn, không bị biến dạng khi có va đập hay tác động lực mạnh

Ống thép luồn dây điện ren IMC không bị rỉ sét, chống ăn mòn rất tốt

Dẫn truyền tín hiệu và chống nhiễu điện tốt nên không chỉ được sử dụng làm ống luồn cho dây dẫn điện mà còn làm ống luồn cho cáp mạng...

Hệ số giãn nở thấp, chịu được sức ép của các loại chất liệu xây dựng

Ống thép luồn dây điện ren IMC đa dạng về vị trí lắp đặt

Với vô số những ưu điểm nổi bật trên thì chắc hẳn rằng ống thép luồn dây điện ngày càng được thị trường tin dùng. Và xem ống thép như là loại vật tư không thể thiếu.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website:
www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top