Tim Draper tuyên bố: Bitcoin tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu phát triển

nguyenlyn

Thành viên nhiều triển vọng lên hạng rất nhiệt tình
Tham gia
29/10/20
Bài viết
198
Điểm thành tích
16
Tuổi
26
Nơi ở
DANANG
Website
kiemtien.com
Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đang tiếp tục câu chuyện lạc quan của mình về theo dõi tiền ảo Bitcoin trong 1 vài mẹo đầu tư cho những người mới tham dự vào ko gian tiền mã hóa.

Tim Draper: Bitcoin tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu phát triển


Tim Draper: Bitcoin giúp cho nền kinh tế thế giới lớn mạnh

Ông chia sẻ:

“Mọi người đã trông thấy rằng họ muốn có Bitcoin hơn là tiền pháp định.”

Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn binance

Phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh web Collision vào thứ Năm, Draper cho biết Bitcoin có thể khuyến khích các chính phủ trên khắp toàn cầu cạnh tranh để giành được sự lưu ý và sự nhiệt liệt – và hình như là tiền – của công dân. Theo nhà đầu cơ giả mạo hiểm, tiền mã hóa sẽ cân bằng sân chơi, Do vậy các nhà lập pháp sẽ phải lựa chọn nếu như họ muốn làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, ví như không, họ sẽ thuần tuý chuyển đến một nơi nào đó thích hợp. Ông Draper nói:

“Bitcoin giúp cho nền kinh tế thế giới vững mạnh trong khoảng ý kiến kinh tế bởi vì nó là một loại tiền tệ thế giới – nó ko để ý đến biên thuỳ ở đâu. Nó ko buộc ràng với quốc tịch này hay quốc tịch khác.”Xem thêm: rút tiền từ binance

Ông đề cập rằng những người tham gia Collision để ý có thể tham dự vào nền kinh tế tiền mã hóa bằng cách nhận một ví tiền kỹ thuật số, khuyến khích nữ giới thử sức trong thị trường này. Một Con số gần đây từ đại lý phân phối tiền mã hóa Gemini chỉ ra rằng phổ quát bạn trẻ hơn các anh ở Hoa Kỳ quan tâm tới việc tham dự vào tiền mã hóa, trong khi một Con số từ Diễn đàn Kinh tế thế giới cho thấy rằng nữ giới ko có đại diện trong các đơn vị quản lý liên quan tới công nghệ blockchain.

“Hóa ra chỉ có một trong số 14 ví Bitcoin thuộc sở hữu của phái đẹp.”

Draper san sớt, đồng thời chỉ ra rằng chị em kiểm soát 85% ăn tiêu bán sỉ ở Hoa Kỳ.

Là một “cá mập” đích thực của Bitcoin, ông Draper đã đề cập rằng ông đang nắm giữ “rất nhiều” danh mục đầu cơ của mình bằng BTC sau khi trong khoảng bỏ cổ phiếu đại chúng để chuyển sang tiền mã hóa 2 năm trước. Năm ngoái, ông dự báo giá của tài sản tiền mã hóa sẽ đạt 250.000 đô la Mỹ vào năm 2023, tuyên bố rằng ông sẽ ăn một quả trứng sống giả dụ Bitcoin không đem lại Báo cáo đáng mong đợi này.

Xem thêm danh sách nên đầu tư vào tiền ảo nào để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top