Tìm hiểu về tính ứng dụng sản phẩm sơn epoxy APT trong nhà máy dược phẩm

HuongGiang 310895

Thành viên mới
Tham gia
21/2/24
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
Hà Nội
Nhà máy dược phẩm là nơi yêu cầu tính vệ sinh cao, nhất là đối với khu vực sàn và tường. Bởi đây là khu vực chiếm diện tích lớn và rất dễ bị bám bẩn, trở thành nơi phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Vì vậy, nhiều nhà máy đã lựa chọn sơn epoxy APT để bảo vệ cho các khu vực sàn và tường. Trong bài viết này, APT sẽ cùng bạn tìm hiểu dòng sơn epoxy APT được sử dụng nhiều nhất nhà máy dược phẩm.

Khái quát về tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm
Tiêu chuẩn GMP là gì?
GMP được viết tắt cho cụm từ Good Manufacturing Practices, được hiểu là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, được áp dụng đối với các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm… nhằm kiểm soát quá trình hình thành chất lượng sản phẩm.
>>> Tìm hiểu thêm: sơn chống nóng APT có hiệu quả
Tiêu chuẩn GMP là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất với mục đích kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, có liên quan đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng, từ việc thiết kế, lắp đặt nhà xưởng đến trang thiết bị máy móc, dụng cụ chế biến, nguyên liệu đầu vào…
Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy APT cho khu vực sàn và tường nhà máy dược là một trong những biện pháp tối ưu, giúp nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm.

Những sản phẩm sơn epoxy APT phù hợp sử dụng cho nhà máy dược phẩm
Hệ thống sơn epoxy APT rất đa dạng với các dòng sản phẩm chính như sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy kháng hóa chất, sơn chống nóng, sơn chống thấm, vật liệu sửa chữa bề mặt.
>>> Tìm hiểu thêm: báo giá sơn chống nóng mái tôn
Với từng khu vực trong nhà máy dược phẩm, APT xin đưa ra những sản phẩm phù hợp để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.
Với khu vực sàn phòng sạch, bạn nên lựa chọn sơn epoxy gốc dầu KERASEAL ADO40. KERASEAL ADO40 là hệ thống phủ epoxy tự cân bằng, không phenol và dung môi. Bề mặt hoàn thiện phẳng, bóng mịn, trơ cứng, dễ vệ sinh. Sơn có khả năng chịu lực, chống mài món tốt, chịu đựng sự di chuyển của con người và máy móc bên trên bề mặt sàn. Bên cạnh đó, KERASEAL ADO40 còn giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho nhà máy.
Với khu vực tường nhà máy dược, KERASEAL WB20 chính là sự lựa chọn tối ưu. KERASEAL WB20 cung cấp lớp sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng mang lại tính thẩm mỹ cao. Là sản phẩm gốc nước nên KERASEAL WB20 không mùi, không độc, cùng với khả năng kháng khuẩn rất tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho tường nhà máy dược.

Trong quá trình sản xuất dược phẩm, không thể không nhắc đến khu vực bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải. Đây là khu vực tiếp xúc trực tiếp với những hóa chất, nước thải từ việc sản xuất cũng như quá trình làm sạch các thiết bị, máy móc, phòng sạch, nhà xưởng bên trong nhà máy. Nếu bề mặt tiếp xúc hóa chất trong thời gian dài có thể gây ăn mòn đai bể. Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VR300 để bảo vệ đai bể xử lý nước thải cũng quan trọng không kém. KERAGUARD VR300 có khả năng kháng nhiều loại hóa chất ở nhiệt độ và nồng độ cao, bên cạnh đó còn bám dính tốt trên bề mặt thi công.

Với các khu vực khác trong nhà máy như nhà kho, phòng kỹ thuật, phòng trưng bày, bạn có thể sử dụng sơn epoxy gốc dầu của APT như KERASEAL ADO20, KERASEAL ADO121. Những sản phẩm này đều có khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng mang lại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, KERASEAL ADO121 là sản phẩm sơn gốc dầu không dung môi, chịu được lực kéo của băng dính định hình, rất thích hợp cho việc phân chia khu vực trong nhà máy.

Chúng tôi hi vọng rằng sau những chia sẻ về ứng dụng của sơn epoxy trong nhà máy dược phẩm, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có được lựa chọn phù hợp nhất. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với APT theo số điện thoại 0904 339 299!
>>> Tìm hiểu thêm: thi công chống nóng mái tôn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top