Tìm hiểu chi tiết về thiết bị máy bơm rửa xe 2400W

quan0871

Thành viên năng động
Máy rửa xe 2400w được nhiều người lựa chọn bởi nó sở hữu công suất vượt trội, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều dòng máy sở hữu công suất này. Cùng tìm hiểu những sản phẩm đó dưới đây.

|| Xem thêm: Bộ dụng cụ rửa xe máy không thể thiếu trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

1. Ưu và điểm trừ của máy rửa xe cao cấp 2400W
nói về ưu, điểm trừ của máy rửa xe cao áp đài loan 2400W, không thể chưa kể tới đến 1 số tiện lợi và hạn chế mà dòng vật dụng này mang, đấy là:
– ưu điểm máy rửa xe cao cấp 2400W
+ Máy có công suất mạnh mẽ: Với việc vật dụng công suất lên đến 2400W đủ cho thấy dòng loại máy này có công suất làm việc cực kỳ lớn, từ ấy có thể cho áp lực phun mạnh vào khoảng 2500PSI. Điều này tức là, máy rửa xe máy 2400W hoàn toàn đủ khả năng để xử lý các vết bẩn cứng đầu nhất, bám dính nhất. Qua đây, giúp xe vươn lên là sạch sẽ, sáng bóng hơn sau khi được vệ sinh kỹ lưỡng.
+ Dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí: Theo số liệu kỹ thuật, máy rửa xe cao áp 2400W thường có độ dài ống phun lên đến khoảng 8 mét. Như vậy, máy có thể được kéo tới số nhiều vị trí nhằm tạo thuận lợi cho việc rửa xe hơn.
+ thể tích chất tẩy rửa lớn: Bình tích trữ chất tẩy, vệ sinh xe luôn là vấn đề với đa số dòng máy do thường nơi đựng hay cất dung tích nhỏ. Thế nhưng, với chiếc máy xịt rửa xe máy 2400W thì hoàn toàn khác. Thiết kế máy do nhà sản xuất sản xuất đảm bảo chứa được 1 lít xà phòng rửa, đảm bảo cho chức năng xịt rửa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và không bị gián đoạn.
+ thể tích đựng nước nhiều: Cũng như chất tẩy rửa, thể tích cất nước của dòng máy rửa xe 2400W được đánh giá tương đối số nhiều, lên đến trọng lượng 7,3 lít.


– điểm yếu máy xịt rửa xe cao áp 2400W
Tuy mang nhiều ưu thế nức tiếng nhưng máy xịt rửa xe máy áp lực 2400W vẫn tồn đọng một số mặt hạn chế sau đây:
+ Chỉ sử dụng được ở mức vừa phải, phải chăng với quy mô gia đình, chưa phải chuyên dùng cho rửa xe công nghiệp vì sẽ gây tốn kém điện nước, máy sẽ bị quá tải.
+ Khả năng hút nước từ xô chậu sẽ không thể nhanh và mạnh như những dòng máy rửa cao áp hiện đại hơn.

2. Một số model máy rửa xe cao áp 2400W
- máy rửa xe Ryobi 2400w
- Máy phun rửa áp lực Karcher HD 5/12 C
- máy rửa xe máy 2400W Kzanzle K2160TST
- máy rửa xe Yokota 2400W
- Máy xịt rửa BIGTOOLS KH-28
máy bơm rửa xe 2400W mang công suất xịt rửa nổi bật nên được đa phần người tin tưởng và giải pháp. Nếu bạn cũng đang có ý định chọn máy xịt rửa xe ô tô thì đừng bỏ qua các model máy rửa xe ô tô 2400W mà chúng tôi vừa nhắc tới tại trên.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top