Tìm hiểu về các tính năng hỗ trợ của phần mềm quản lý kho

AbitPhanMemQuanLy

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
25/10/20
Bài viết
97
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Sử dụng phần mềm quản lý kho là cách quản lý kho hàng hiệu quả nhất hiện nay được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn. Ứng dụng không chỉ giúp quản lý, kiểm soát, vận hành kho hàng. Phần mềm còn liên kết với máy Pos, máy quét mã vạch. Đồng thời còn hỗ trợ thêm các phiên bản online và offline.
Dù là phần mềm quản lý kho online hay phần mềm quản lý kho offline thì nó đều mang đầy đủ các tính năng để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.

Đơn giản hóa quá trình quản lý vật tư
Thông tin vật tư sau khi được nhập trên hệ thống sẽ tự động đồng bộ với các tiện ích khác của phần mềm. Những thay đổi về số liệu cũng sẽ được cập nhập ngay sau khi có biến động. Nhờ vậy mà bạn hạn chế được các thao tác nhập, chỉnh sửa, thêm bớt dữ liệu rườm rà, tốn thời gian và dễ xảy ra sai sót.
Giúp quy trình nhập xuất đơn giản
Phần mềm quản lý kho hỗ trợ người dùng nhập kho ngay với phiếu nhập mua vô cùng tiện lợi. Cắt bớt một số bước chồng chéo, không cần thiết so với phương pháp quản lý thủ công. Ngoài ra, cho phép nhập-xuất thẳng mà không qua kho. Giúp đảm bảo được tiến độ công việc trong những trường hợp gấp rút.
Quản lý kế hoạch nhập hàng
Bạn có thể thiết lập định mức tối đa và tối thiểu cho kho hàng hóa. Khi số lượng chạm hoặc vượt ngưỡng định mức, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo. Nhờ đó mà doanh nghiệp đưa ra được kế hoạch nhập hoặc xuất hàng phù hợp.
Quản lý hoạt động của nhân viên
Ứng dụng quản lý kho có tính năng phân quyền, hỗ trợ cho nhà quản lý kiểm soát và đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên. Và cung cấp các thông số để theo dõi sát sao, chặt chẽ mọi hoạt động trong doanh nghiệp.
Cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ, chi tiết
Phần mềm quản lý kho giúp bạn thực hiện các báo cáo nhanh chóng. Gồm có: Báo cáo tồn kho, hàng xuất, hàng nhập, trên định mức, dưới định mức… Đây là dữ liệu vô cùng quan trọng giúp bạn bao quát và kiểm soát tình hình kho vật tư của doanh nghiệp.
Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm miễn phí trong vòng 15 ngày, bạn click ngay TẠI ĐÂY.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top