Tìm hiểu về cầu nâng ô tô 1 trụ. Có nên sử dụng thiết bị cũ

huenguyenit93

Thành viên nhiều triển vọng
Tại sao cần phải sử dụng cầu nâng xe ô tô 1 trụ? Tác dụng của loại cầu nâng này? Có nên sử dụng cầu nâng cũ để tiết kiệm chi phí? Đây là một trong số những câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc khi sử dụng loại cầu nâng ô tô 1 trụ. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên của mọi người nhé!

Giới thiệu về cầu nâng 1 trụ
Đây là thiết bị trong bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp được dùng trong các tiệm rửa xe ô tô là chủ yếu. Cầu nâng được thiết kế bên ngoài với lớp vỏ bọc conposit có khả năng chống ăn mòn và han gỉ, còn xy lanh được mạ Crom chống gỉ và hoat động dựa trên nguyên lý khí nén thủy lực. Điều này rất thuận tiện cho việc rửa xe, đặc biệt với tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Sử dụng cầu nâng rất an toàn cho người sử dụng, đồng thời người dùng cũng không sợ trường hợp thiết bị sẽ bị gỉ sét.


Sự cần thiết của cầu nâng rửa xe ô tô
Việc sử dụng cầu nâng ô tô giúp tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe của bạn. Giữa một tiệm rửa xe dùng bệ bê tông gồ ghề chắc chắn, với một tiệm dùng cầu nâng chuyên nghiệp bạn sẽ chọn nơi nào để rửa cho xe của mình? Câu trả lời chắc chắn ai cũng đều chọn đó là cầu nâng rồi.
Nếu bạn sử dụng cầu nâng, việc xịt rửa gầm xe, thân xe sẽ diễn ra rất nhanh chóng, rửa xe sạch hơn so với các bệ bê tông xây thông thường.

Có nên mua lại cầu nâng cũ để dùng không?
Ưu điểm của việc sử dụng cầu nâng 1 trụ cũ
- So với cầu nâng mới thì việc đầu tư chi phí ban đầu cho cầu nâng cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều, vì thế nên giúp người dùng có thể tiết kiệm đưuọc chi phí.
Nhược điểm
- Sử dụng cầu nâng cũ có nguy cơ hư hại cao. Bởi vì trong quá trình lắp đặt cầu từ chủ cũ sang chủ mới sẽ phải nhổ cầu lên và lắp xuống lại, điều này sẽ dẫn đến tình trạng bị xước ty cầu, mà ty nâng là bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng 1 trụ rửa xe.
- Để phục hồi lại ty ben thì giá không khác gì khi bạn mua mới cầu nâng 1 trụ.
- Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo
- Không có chính sách bảo hành sửa chữa khi cầu gặp sự cố.
Vì thế, tốt nhất các bạn nên cân nhắc sử dụng 1 dàn nâng mới để có thể sử dụng được lâu dài và tốt hơn nhé!
Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những điều cần biết của cầu nâng ô tô 1 trụ. Hi vọng qua bài viết người dùng có thể hiểu rõ hơn về thiết bị tiện ích này.
>> Xem thê: http://mayruaxegiadinh.com.vn/tin-ben-le/thiet-bi-rua-xe-o-to/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top