Tính năng mới của Hệ thống Phần mềm IBOM đến thời điểm tháng 4/2020 – Tăng cường công cụ hỗ trợ quản lý thông tin trực quan, minh bạch, chính xác

NguyenThuanht3

Thành viên mới
Tham gia
20/2/17
Bài viết
3
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
37
Tinh-nang-moi-ibom-thang-4.png
Trong đợt cập nhật tính năng của kỳ này, chúng tôi đã tiến hành bổ sung thêm một số tính năng mới cho hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp IBOM nhằm giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và quản lý thông tin, số liệu trực quan, minh bạch và đạt chính xác cao.
Dưới đây là những tính năng mới trên hệ thống IBOM:

I. Phân hệ Điều hành công việc

1. Biểu đồ theo dõi năng suất làm việc

IBOM cung cấp công cụ theo dõi năng suất làm việc của các phòng ban theo tháng trên từng năm. Thông qua biểu đồ, người quản lý dễ dàng nắm bắt được tính hiệu quả làm việc của các phòng ban để đưa ra sự điều chỉnh hợp lý cũng như có thể cải thiện tình hình sản xuất kinh doanh và có chính sách khích lệ, động viên với những phòng ban đạt kết quả tốt.

2. Quản lý công việc theo Dự án

Qua việc bổ sung tính năng dự án trong phân hệ Điều hành công việc nhằm dễ dàng quản lý kế hoạch và theo dõi tiến độ công việc của các phòng ban liên quan đến dự án.

Thông qua menu tính năng dự án này, nhà quản trị dự án sẽ được bổ sung thêm nhiều thông tin đa chiều để quản lý tốt công việc của các dự án cũng như theo dõi sát sao tiến độ của các dự án đang diễn ra:
  • Dễ dàng quản lý tất cả các dự án công ty dựa trên kế hoạch và biểu đồ báo cáo tiến độ.
  • Nắm bắt được thông tin chính xác một nhân sự đang tham gia vào những công việc nào trên 1 dự án? Cũng như nhân sự đó đang tham gia vào các dự án nào?
Về phía nhân viên dự án nhờ có menu tính năng dự án của IBOM.O, người đó cũng sẽ nắm được đầy đủ thông tin về các công việc mình sẽ phải làm. Dù có tham gia ở rất nhiều dự án khác nhau họ cũng sẽ quản lý được đầu mục công việc một cách khoa học, tránh quên việc, sót việc.

3. Quản lý Công việc cá nhân và Công việc cơ quan rất trực quan, sinh động

Thông qua hệ thống biểu đồ trực quan, sinh động người dùng dễ dàng nắm bắt, thực hiện và quản lý công việc cá nhân và công việc công ty theo tiến độ đặt ra.

4. Đánh giá KPI

IBOM cung cấp công cụ đánh giá KPI theo từng cấp độ: cấp cá nhân, cấp quản lý phòng, cấp quản lý đơn vị.
Khi thực hiện báo cáo công việc, người dùng sẽ báo cáo tỷ lệ % hoàn thành và gia hạn thời gian thực hiện. Đồng thời hệ thống sẽ tổng hợp dữ liệu báo cáo đó để tự động tổng hợp đánh giá dữ liệu.

II. Phân hệ Quản lý Cung ứng


1. Tổng hợp yêu cầu vật tư công trình
Qua chức năng này, hệ thống sẽ kiểm soát yêu cầu vật tư công trình và khả năng đáp ứng yêu cầu. Từ đó sẽ phân tích xử lý các yêu cầu vật tư từ tất cả các công trình/dự án và thực hiện công tác điều chuyển vật tư giữa các kho hoặc đặt hàng nhà cung cấp, đáp ứng nhu cầu của dự án.

2. Hợp đồng/Đơn hàng
IBOM bổ sung các loại hợp đồng sau:
- Hợp đồng mua vật tư .
- Hợp đồng mua thiết bị.
- Hợp đồng thuê thiết bị.
- Hợp đồng thuê vận chuyển.
- Hợp đồng dịch vụ.
- Nghiệm thu vận chuyển.
3. Báo giá: Bổ sung tính năng so sánh giá và lựa chọn nhà cung cấp. Đây là một tính năng mới và cực kỳ hữu ích cho người dùng để có thể kiểm soát tốt hoạt động mua hàng, đảm bảo hàng hóa đạt về số lượng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

4. Báo cáo
Module báo cáo được thể hiện qua nhiều báo cáo với nhiều đối tượng như:
  • Công nợ phải trả theo công trình.
  • Công nợ phải trả theo nhà cung cấp.
  • Công nợ phải trả theo tuổi nợ.

III. Phân hệ Quản lý Kho hàng

1. Nhập kho: bổ sung thêm hình thức nhập xuất thẳng
2. Kiểm kê
  • Giao diện kiểm kê được bố trí khoa học, dễ nhìn hơn phiên bản trước.
  • Khi xác nhận phiếu kiểm kê, hệ thống tự động sinh ra các phiếu điều chỉnh tại thời điểm kiểm kê, nhằm điều chỉnh số tồn và giá trị vật tư trong kho. Qua đó sẽ xác định chính thức số thực tế hàng hóa tồn kho và phát hiện các khoản chênh lệch giữa số thực tế với số liệu trên sổ sách kế toán.

3. Báo cáo: bổ sung thêm báo cáo chênh lệch nhập xuất điều chuyển

ISOFTCO hy vọng với những tính năng mới được cập nhật bổ sung trong phiên bản này sẽ mang lại nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ người dùng có thể nâng cao công tác quản lý doanh nghiệp hiệu quả.
Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình nghiên cứu về hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp IBOM, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0966 615 152
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top