Tô giấy đựng thực phẩm và những điều cần biết

levantai060589

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
31/12/14
Bài viết
32
Điểm thành tích
6
Sản phẩm tô giấy thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng và được xã hội khuyến khích sử dụng. Tô giấy hiện nay ứng dụng khá đa dạng từ đựng soup thức ăn sáng và hiện này tô giấy còn ứng dụng đựng cơm, đựng ốc xào…
san-xuat-to-giay.jpg


Tô giấy đựng thực phẩm thường là dạng tô giấy được sản xuất từ giấy chuyên sử dụng cho thực phẩm như cupstock và giấy ivory có trang pe. Tuy nhiên xét về chất lượng thì tô giấy được sản xuất từ giấy cupstock là sản phẩm có chất lượng cao và thời gian sử dụng khi chứa đựng thực phẩm là lâu nhất.
to-giay-in.jpg


Để hiểu sử dụng hiệu quả tô giấy chúng ta nên biết vài đặc tính cơ bản của tô giấy trong sử dụng như nhiệt độ cao hay nhiệt âm trong điều kiện bảo quản lạnh.
Tô giấy dùng đựng thực phẩm nóng là ứng dụng thường dùng nhất bởi tô giấy gắn liền với các ứng dụng thường ngày như đựng bún, bánh canh hủ tiếu và soup nóng.. với thực phẩm nóng chúng ta nên sử dụng kèm với nắp pp do đây là loại vật liệu chịu nhiệt cao. Và không san sinh các chất có ảnh hưởng không tốt đến với sức khỏe người dùng.

Tô giấy đựng thực phẩm lạnh thường ít biết đến chúng thường ứng dụng đưng thạch và các loại kem. Với đặc tính lạnh sẽ đọng sương bề mặt ngoài sản phẩm do đó các sản phẩm dùng lạnh nên sử dụng loại giấy có đặc tính chống thấm cao hơn hoạc có tráng pe lớp ngoài để bảo vệ sản phẩm.

Thực phẩm đựng trong tô giấy thường có giới hạn nhiệt độ dùng từ âm 50 độC đến 100 độ C do đó hạn chế dùng các sản phẩm có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ khuyến nghị sử dụng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top