Tổng đại lý cung cấp phụ gia chống thấm sika chính hãng, giá rẻ tại Hải phòng

phugiaxaydungtnc

Tổng đại lý sika Miền Bắc - TNC
Tham gia
18/5/20
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
Hà Nội
Phụ gia chống thấm sika là loại vật liệu chống thấm được nhiều người tin dùng. Sản phẩm tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như dạng lỏng, dạng bột, hay thậm chí là dạng nhũ tương. Sử dụng chống thấm sika có tác dụng chính là xử lý các sự cố thấm dột do sai hỏng kết cấu như nứt vỡ chân tường, cổ ống, cổ trần, nứt tường, nứt móng… cũng như là phụ gia kết hợp khi trộn vữa bê tông.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn đại lý cung cấp phụ gia chống thấm tại Hải Phòng

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm giả mạo thương hiệu Sika. Đặc biệt là Sika Latex TH, sản phẩm giả mạo này có mẫu bao bì nhìn trông gần giống với mẫu bao bì Sika Đã Ngưng sử dụng, nhưng khi mẫu bao bì cũ có backgrout là dòng chữ Sika Latex TH chìm dưới thông tin sản phẩm, đồng thời những sản phẩm sản xuất theo mẫu bao bì cũ đã không còn trên thị trường, nếu có thì đã hết hạn sử dụng. Vì vậy, quý khách cần cẩn thận hơn khi mua sản phẩm. Bạn nên đến các đại lý uy tín, chính hãng do sika Việt Nam cấp chứng chỉ để mua sản phẩm chất lượng.

vet-nut-san-be-tong.jpg


Địa chỉ mua phụ gia chống thấm sika tại Hải Phòng tốt nhất?

Hiện nay nhu cầu của mọi người ngày càng tăng cao, họ rất chú trọng vào việc sửa sang nhà cửa, xây dựng công trình đẹp, kiên cố. Vì vậy, việc lựa chọn phụ gia chống thấm rất quan trọng. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm chống thấm từ sơn tường cho đến các hóa chất chống thấm chuyên dụng. Và một trong số đó là sản phẩm chống thấm sika.

Tuy nhiên, Là một nhà thầu, chủ đầu tư các công trình xây dựng tại Hải Phòng, bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm đảm bảo uy tín, chất lượng? Đại lý sika TNC là gợi ý lý tưởng bạn nên tham khảo.

Chúng tôi cung cấp các phụ gia chống thấm sika phù hợp với nhiều hạng mục có kết cấu bê tông như: sân thượng, sàn mái, bể nước, tường nhà… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, tem chống giả.

Để được tư vấn thêm về chống thấm và cách xử lý chống thấm hãy liên hệ với Đại lý sika ngay hôm nay để được tư vấn. Đồng thời nhận báo giá sika chống thấm rẻ nhất, nhận ưu đãi tốt nhất hiện nay.

tong-dai-ly-sika-mien-bac.jpg


Đại lý sika chống thấm TNC cung cấp đầy đủ các sản phẩm chống thấm chuyên dụng như:

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh
Xử lý chống thấm sân thượng
Cách xử lý chống thấm trần nhà
Cách xử lý chống thấm ngược
Cách xử lý tường bị thấm nước
Xử lý chống thấm bể nước, bể nước thải
Xử lý chống thấm bể bơi
Xử lý chống thấm bể nước ngầm
Xử lý chống thấm chân tường
Xử lý chống thấm dột
Xử lý chống thấm tường 2 nhà liền kề
Xử lý chống thấm khe lún
Xử lý chống thấm mái
Xử lý hồ bể dầu

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua hotline 0945.096.696 để được hướng dẫn tư vấn cụ thể
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top