Tổng hợp các kích thước bộ bàn ghế sofa các loại hiện nay

sofatana

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
20/2/20
Bài viết
11
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
Nơi ở
TPHCM
Để không gặp khó khăn trong việc chọn kích thước bộ sofa phù hợp cho diện tích phòng khách quý vị hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây. Sau đây, Siêu Thị Nội Thất Tân Á chia sẻ một số kích thước ghế sofa phổ biến cho quý vị tham khảo.

Tổng hợp các kích thước bộ bàn ghế sofa các loại hiện nay
Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để chọn bộ bàn ghế sofa có kích thước khác nhau. Do đó để dễ dàng tìm được bộ ghế sofa phòng khách cao cấp, sofa văn phòng phù hợp quý vị phải biết được các kích thước của bộ ghế sofa phổ thông ngày nay. Dưới đây là các thông tin mà quý vị nên tham khảo.

Khuyến mãi bàn ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu


Mỗi bộ sofa có kiểu dáng thiết kế khác nhau sẽ có kích thước sofa khác nhau. Dưới đây, Trung Tâm Nội Thất Tân Á chia sẻ một số thông tin về kích thước bộ bàn ghế sofa chữ I, kích thước bộ bàn ghế sofa góc chữ L. Bởi đây là 2 dòng sản phẩm ghế sofa chung cư đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kích thước bộ ghế sofa góc I
Các mẫu ghế sofa văng chữ I có kiểu dáng thiết kế nhỏ & gọn. Sản phẩm này hiện đang được tin dùng cho phòng khách nhỏ. Bởi nó có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bộ ghế sofa góc I hiện được thiết kế với kích thước vô cùng phong phú. Có những mẫu bộ sofa 3 chỗ ngồi và có cả ghế 2 chỗ ngồi.

Kích thước sofa góc I hiện nay thường được sản xuất với chiều dài từ 2.2- 2.5 m đối với bộ ghế sofa 3 chỗ ngồi. Chiều dài ghế từ 1.8-2.0 m đối với những mẫu bộ ghế sofa phòng khách 2 chỗ ngồi.

Các mẫu ghế sofa văng 3 chỗ ngồi thường sử dụng phối hợp với đôn to trong phòng khách. Còn các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ ngồi thường kết hợp với ghế đơn hoặc 2 ghế văng trong phòng khách. Điều này mang lại không gian tiện nghi dành cho cả gia đình quây quần bên nhau hoặc có đủ không gian để đón tiếp khách khứa đến với gia đình.

Kích thước bộ bàn ghế sofa góc L
Ghế sofa góc chữ l hiện đang là một trong những dòng ghế sofa đang được sử dụng rất phổ biến nhất ngày nay. Hầu hết những gia đình sở hữu phòng khách có diện tích vừa phải đều lựa chọn sofa góc chữ L. Kích thước của bộ ghế bàn ghế sofa phòng khách góc L cũng vô cùng phong phú. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy bộ bàn ghế sofa có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình. Hiện, kích thước sofa góc phổ thông là:

+ Các mẫu bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên lựa chọn ghế sofa có kích thước: 2600*1550*950 mm hoặc 2700*1600*950 mm.

+ Các mẫu bộ bàn ghế sofa góc L có kích thước dành cho phòng khách có diện tích vừa đó là: 2800*1600*950 mm, 2900*16500*950 mm.

+ Các mẫu bộ ghế sofa góc L phòng khách có diện tích lớn thường là: 3000*1800*950 mm, 3200*1800*950 mm, 3500*1800*950 mm.

Kích thước chiều dài và chiều rộng của bộ sofa có thể thay đổi chút ít trên thực tế, tuy nhiên sẽ không có ghế sofa có chiều dài nhỏ hơn 2m6 và lớn hơn 3m5 đối với ghế sofa chữ L.

>> 15 mẫu ghế sofa chữ L hiện đại dành cho phòng khách nhỏ https://noithattana.net/15-mau-ghe-sofa-chu-l-hien-dai-danh-cho-phong-khach-nho/

Trên đây là kích thước sofa của 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về kích thước sofa phù hợp với phòng khách nhà mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Tân Á để được tư vấn

Hoặc quý vị hãy tới trực tiếp showroom 1060 Quang Trung TPHCM để tham khảo các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp của chúng tôi đang có sẵn tại đây. Đến đây, các chuyên viên sẽ tư vấn bộ sofa có kích thước, màu sắc phù hợp nhất dành cho phòng khách của quý vị.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top