Top 5 sự cố máy giặt Sanyo thường gặp phải

diennuocdothi

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Máy giặt Sanyo là một thương hiệu máy giặt rất nổi tiếng từ Nhật Bản, khi về thị trường Việt Nam dòng Sanyo còn có tên Aqua. Dòng máy này tích hợp những ưu điểm vượt trội từ máy giặt Sanyo. Với mức giá rẻ, Sanyo trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, độ bền của dòng máy giặt Sanyo không được cao. Máy sau thời gian sử dụng có thể xảy ra nhiều sự cố không như ý.

Tổng hợp lỗi máy giặt Sanyo sẽ giúp bạn sớm phát hiện lỗi, nắm được nguyên nhân và cách khắc phục phù hợp. Một số lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo và bạn có thể xem cách sửa lỗi máy giặt Sanyo cơ bản để có cái nhìn tổng quát hơn.

1532431131900.png

Máy giặt Sanyo bị chảy nước

Trường hợp máy giặt Sanyo bị thủng bạn cần kiểm tra đường ống xả nước. Có thể đường ống đã bị thủng.

Máy giặt Sanyo không xả nước

Máy giặt Sanyo không xả nước do bo mạch không cấp điện: Điều chỉnh lại bo mạch

Mô tơ xả của máy giặt Sanyo bị tuôn nhông hoặc bị cháy. Trong trường hợp này, bạn có thể nhờ dịch vụ bảo dưỡng máy giặt để được thay thế mô tơ mới.


Máy giặt Sanyo không giặt sạch quần áo

Lỗi máy Sanyo này thường đến từ vấn đề vệ sinh. Nếu đã lâu bạn chưa vệ sinh cho máy thì nên nhanh chóng tiến hành vệ sinh thùng máy giặt và lồng giặt.

Lượng nước trong thùng giặt không cân bằng với lượng quần áo ở trường hợp quá ít nước cũng khiến cho máy giặt không thể giặt sạch.

1532431145547.png

Máy giặt Sanyo không tự ngắt nguồn nước đổ vào


Tổng hợp lỗi trên máy giặt Sanyo tự ngắt nguồn nước có thể van nước của máy đã bị hỏng. Bạn cần yêu cầu nhân viên kiểm tra van và làm vệ sinh hoặc thay van mới.
Máy giặt Sanyo chỉ có thể giặt một chiều

-Bộ ly hợp hư bạc đạn hoặc Bo điện tử máy Sanyo bị lỗi chỉ cấp điện cho 1 chiều giặt.

-Cũng có thể Mô tơ bị chạm, đứt 1 cuộn dây: Trường hợp này cần được quấn lại hoặc thay mới.

Hiện tại Điện Lạnh Hn 24h chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ cung cấp khác nữa như sửa chữa điện nước, sửa chữa điện lạnh, sửa điều hòa và sửa máy giặt tại nhà cho mọi người khu vực thành phố Hà Nội.

Hotline : 0964.71.11.33 hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang gặp khó khăn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

  • 28
  • 0
QUY ĐỊNH VỀ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 08/2018/TT-BXD về chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt...
Top Bottom