Tư vấn thiết kế khoan đặt ống ngầm

Nochu

Thành viên có triển vọng
Tham gia
15/10/20
Bài viết
5
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
18
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Minh Phương Corp là nhà cung cấp và chuyên gia hàng đầu trong việc sử dụng khoan định hướng ngang (HDD) như một phương tiện lắp đặt đường ống, ống dẫn và cáp ngầm.
Công nghệ không rãnh này ngày nay được công nhận là phương pháp lắp đặt dịch vụ nêu trên hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, thay cho phương pháp đào và đào truyền thống trước đây được áp dụng cho mục đích này. Khoan ngang cho phép lắp đặt các dịch vụ này dưới các công trường xây dựng, sông, đường bộ và tuyến đường sắt mà không làm gián đoạn các chức năng và hoạt động bề mặt này theo bất kỳ cách nào. Minh Phương Corp có kinh nghiệm để đáp ứng bất kỳ yêu cầu dự án HDD nào.
Công nghệ được áp dụng kết hợp khả năng khoan xuyên qua đá rắn mà không cần nổ mìn. 'Công nghệ HDD' được sử dụng rộng rãi trong công trình dân dụng. Tỷ trọng của nó so với đào rãnh hở ngày càng tăng do việc lắp đặt và đổi mới các đường ống cung cấp và (thải bỏ) dưới lòng đất mang lại những lợi thế lớn về kỹ thuật và kinh tế.
Lắp đặt không rãnh bảo vệ môi trường. Điều đó có nghĩa là: không bị gián đoạn bề mặt, không có vấn đề với dân cư, ít đào bới, ít máy xây dựng cộng với việc tránh tắc đường, chuyển hướng và công việc sửa chữa, cũng như phát thải ít tiếng ồn, (CO2) và các hạt bụi mịn.
Minh Phương cung cấp khả năng khoan định hướng ngang qua mọi vật liệu và dưới mọi cấu trúc bề mặt. Chúng tôi có thể khoan qua đá rắn để đặt đường ống của bạn mà không cần nổ mìn và giảm thiểu sự gián đoạn bề mặt.
Khoan định hướng ngang nhanh chóng trở thành phương pháp lắp đặt ống hoặc ống bọc được ưa chuộng do giảm tác động đến môi trường, cộng đồng và cơ sở hạ tầng xung quanh.
Trong quá khứ, khoan định hướng ngang chỉ được giới hạn trong vật liệu mềm có thể nhặt được nhưng bây giờ với một số công nghệ mới được tiếp nhận, Minh Phương có thể khoan bất cứ thứ gì.
Lợi ích của Khoan định hướng ngang (HDD):
 • Không yêu cầu đào rãnh
 • Ít cần thiết bị hơn, tiết kiệm chi phí
 • Không gây cản trở
 • Nhanh hơn rất nhiều
 • Giảm đáng kể các tác động đến môi trường
Ứng dụng đối với Khoan định hướng ngang (HDD)
 • Đặt dây cáp ngầm
 • Khoan dưới đường và các tòa nhà mà không bị hư hại
 • Khoan bên dưới sông, hồ và đập
 • Cải tạo các tòa nhà lịch sử mà không bị hư hại
Khoan đá
Đôi khi khi đặt hệ thống đường ống mới, dự án có thể bị ảnh hưởng do một tảng đá dưới mặt đất.
Máy khoan ngầm có định hướng
Minh Phương có nhiều loại máy khác nhau được trang bị để khoan đá
Những máy này được trang bị DTH, là chiếc búa được sử dụng để phá đá.
Búa xuống lỗ, được gọi là DTH, được thiết kế giống như một chiếc búa khoan mini được vặn vào đầu dây khoan. Động tác búa nhanh sẽ phá vỡ đá cứng thành các mảnh nhỏ, mảnh vỡ và bụi được thổi sạch nhờ khí thải từ búa DTH. Búa DTH là một trong những cách nhanh nhất để khoan đá cứng.
Dịch vụ bổ sung:
Minh Phương Corp cung cấp các dịch vụ bổ sung sau trong Bộ phận khoan định hướng ngang:
 • Nứt đường ống
Nứt ống là một kỹ thuật được sử dụng để bẻ gãy một đường ống hiện có từ bên trong bằng cách sử dụng đầu bẻ ống.
 • Hàn mông
Hàn mông là một kỹ thuật được sử dụng để nối hai thành phần với nhau (còn được gọi là 'nối'. Ý tưởng là để kết nối hai phần nhưng không để chồng chéo các đầu.

Xem chi tiết dịch vụ tại: http://lapduan.com/khoan-ngam/khoan-dat-ong-ngam.html
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top