Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Minhktshanoi

Thành viên nhiệt tình
Tham gia
27/7/20
Bài viết
165
Điểm thành tích
16
Tuổi
30
Nơi ở
Số 6 Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội
Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com

Thi công nhà trọn gói một mẫu nhà khá lý tưởng để dành tặng các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho một mẫu nhà mới đầy ấn tượng của mình.
Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại, cao cấp tại Hà Nội cho một gia đình khá trẻ. Gia chủ mua căn hộ 105m2 chỉ gồm phần thô. Sau khi thiết kế nội thất, bên trong thiết kế cũ của tòa nhà gia chủ đã phá bỏ một số vách ngăn giúp các không gian bên trong liên thông với nhau. Nhà có 3 phòng ngủ, 1 không gian phòng khách, bếp, bàn ăn, 2 khu vệ sinh.Thiết kế nội thất căn hộ 105m2 đẹp mới lạ cho không gian nội thất trong nhà, một không gian bếp + phòng khách trong cùng một không gian thông thoáng, hiện đại, nhiều ánh sáng nhất, gàm màu sáng là gam màu được gia chủ lựa chọn chủ yếu cho các không gian, giúp các không gian tăng thêm vẻ đẹp hiện đại của nóThiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ, sàn nhà từ sàn gỗ là chủ yếu, các không gian bên trong được thiết kế khá đẹp, gồm các đồ nội thất cơ bản là chủ yếuvới các phòng ngủ sang trọng và khá ấm áp, nội thất khá đơn giản được đặt mua sẵn và mang về bài trí là chủ yếu. Phòng ngủ có vách kính to giúp các không gian thêm thông thoáng và hiện đại, trong phòng ngủ gồm giường, hệ tủ, kệ, bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top