Tuyệt vời với cây Long Nhã Ngọc trồng trong vườn

chohoaonline

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
8/12/16
Bài viết
35
Điểm thành tích
6
Tuổi
32
Hoàng long ngọc hay còn gọi là Rồng Nhã Ngọc có tên khoa học là: Pachystachys lutea
được biết đến với tên thông thường là cây kẹo mút và cây tôm vàng, là một loại cây bụi thường xanh thân mềm, cận nhiệt đới, cao từ 36 đến 48 inch (90 và 120 cm). Các hoa màu trắng hình thành, dài, ngắn, xuất hiện tuần tự từ các lá bắc màu vàng tươi chồng lên nhau trên các nhánh hoa được tạo ra trong suốt các tháng ấm áp. Nó là một loại cây cảnh phổ biến ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới.
Nó phát triển ở hầu hết mọi loại đất thoát nước tốt, nhưng giống như hầu hết các loài cây cảnh khác, nó thích đất có phản ứng axit. Trong môi trường ưa thích này, chúng đạt được kích thước và màu sắc lá tối đa.
Cây phổ biến với chim ruồi.
Nó được trồng làm cảnh, nhưng ở các vùng ôn đới lạnh, nó cần được bảo vệ khỏi nhiệt độ dưới 10 ° C (50 ° F). Nó đã giành được Giải thưởng Công viên Vườn của Hiệp hội Làm vườn Hoàng gia.
Cây hoàng long ngọc thích hợp trồng vào chậu để bàn trang trí trong nhà ở, chậu đứng bày trí trước lối vào, hoặc bồn hoa ngoài vườn, công viên
Cây cho hoa màu rực rỡ, hầu như quanh năm mà ích cần chăm sóc
liên hệ tại đây để biết thêm thông tin về cây long hoàng ngọc
xem thêm thông tin một số cây nội thất khác

hình cây hoa ngũ sắc vàng
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top