Vải PP dệt có phải giải pháp mới cho ngành bao bì ?

bbasteamseo

Bao bì nhựa PP
Tham gia
25/12/20
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
tp hcm
Website
baobianhsang.vn
Vải PP dệt lĩnh vực bao bì là gì? vì sao chúng được ứng dụng phổ thông trong ngành cung cấp bao bì giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị thấm ướt, bị ẩm mốc,... cộng Đánh giá một đôi đặc tính và áp dụng của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Vải PP dệt ngành bao bì là gì?
Đây là nguyên liệu chính yếu để sản xuất bao PP dệt (trong tiếng anh là: PP woven fertilizer), được ứng dụng phổ quát trong cuộc sống hiện giờ. PP viết tắt của Polypropylene - là sản phẩm của giận dữ thiên nhiên Propylen sở hữu đặc tính bền cơ học cao, hơi cứng vững.

vải pp dệt dạng cuộn


Vải PP dệt dạng cuộn

Chất liệu vải PP dệt ngành bao bì sẽ bị xé rách tiện lợi lúc với một vết cắt hoặc vết thủng nhỏ. Và ở dạng cuộn hay còn được gọi là manh, có sợi chỉ trong suốt, độ bóng cao và khả năng in ấn rõ nét, lúc cháy sẽ sở hữu ngọn lửa màu xanh nhạt, cái chảy dẻo, mùi cháy dần giống mang mùi cao su. PP dệt sở hữu tính cơ lý cao nên tạo điều kiện cho bao bì nhựa chịu được được lực căng, căn dọc, lực va đập và lực kéo

Trên thị trường hiện nay thông dụng 2 loại bao là: bao pp trong suốt và bao pp dệt đục. PP dệt nguyên chất thì trong suốt, với độ bóng bề mặt cao, không màu, không mùi, không vị.

Phân loại theo cấu trúc
Vải PP dệt dùng làm bao bì PP, được phân mẫu theo cấu trúc như sau:

  • Bao bì PP đơn lớp (chỉ mang 1 lớp): là cái bao chỉ có một lớp vải PP dệt được tráng thêm 1 lớp nhựa tráng
  • Bao PP đa lớp (có 2 lớp trở lên): gồm 1 lớp PP dệt được tráng ghép có lớp màng BOPP hoặc màng metalize hay bao pp ghép giấy kraft .
  • Bao pp tráng keo :Sản phẩm này được làm trong khoảng nhựa Polypropylene (PP) nguyên sinh dệt, được tráng phủ một lớp keo PP mang kích thước, độ dày phù hợp với các nhu cầu tiêu dùng khác nhau.
Tuy nhiên, phổ thông các bạn có thể đề xuất lồng thêm túi PE hoặc túi HD bên trong để sản phẩm bền chắc chỉ mất khoảng dài. ví như mang nhu cầu mua một các kiến trúc sư bao bì uy tín, mẫu mã đẹp, giao hàng nhanh và giá cạnh tranh, bạn mang thể địa chỉ trực tiếp với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top