BĐS Hồ Chí Minh Vì sao bạn nên chọn dựa án Central hill để đầu tư?

kimthuong2018

Thành viên năng động
Tham gia
11/1/19
Bài viết
61
Điểm thành tích
6
Tuổi
37
Nơi ở
TP. HCM
Vì sao bạn nên chọn dựa án Central hill để đầu tư?

Central hill thắng lợi sở hữu không gian vàng thượng lưu. Thiết kế chuẩn đẹp và không gian sử dụng rộng rãi. Mỗi nhà phố thương mại, căn hộ, nhà phố, biệt thự là một tác phẩm kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của tinh hoa Châu Âu.

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi có vị thế và thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản. Công ty hoạt động các lĩnh vực về đầu tư và phát triển dự án bất động sản. Tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng. Kinh doanh bất động sản uy tín, chất lượng.

centralhill5.jpg


Vị trí của Central hill nam sài gòn chỉ cách các khu thương mại quận Bình Tân 20 phút, khu phố Phú Mỹ Hưng 25 phút, cách siêu thị Aeon Bình Tân 20 phút.

Phương thức thanh toán của Central hill thắng lợi hỗ trợ các nhà đầu tư dễ dàng mua được sản phẩm. Thanh toán được chia thành từng đợt nhỏ và giá trị thấp, đồng thời cũng thông qua tài trợ ngân hàng ngoài thanh toán tiền mặt trả ngay và trả chậm.

Cung cấp khấu hao hàng tháng thấp nhất và bạn chắc chắn nhận được nhiều giá trị thặng dư cho quyết định đầu tư đúng đắn của mình. Bên cạnh đó Long An hiện nay phát triển liên tục các khu dân cư, thương mại, và khu công nghiệp vì cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích dịch vụ, mạng lưới đường xá thuận tiện, nhân lực và chuyên gia có trình độ cao. Tác nhân này sẽ đẩy giá trị của Central hill tăng dần theo thời gian.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch dự án quy hoạch 1/500 bài bản và sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top