Với Testuru tiếng anh thật dễ dàng

phannguyentienduc

Thành viên rất triển vọng
Việc học vốn không hề dễ dàng, nên việc để cân bằng giữa công việc và đi học còn khó hơn gấp bội. Tuy nhiên vì tính chất công việc hay sở thích cá nhân, rất nhiều người bây giờ phải vừa đi làm vừa đi học. Vì thế để có thể cân bằng các công việc và việc học, thì việc học Tiếng Anh Online Testuru sẽ trở nên dễ dàng.
Tiếng Anh thật dễ với Testuru
Testuru là một nền tảng công nghệ hỗ trợ giúp bạn thi thử IELTS online. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc thi thử, mà Testuru còn vừa ra mắt một nền tảng ứng dụng mới - Englishtalk giúp các bạn có thể luyện giao tiếp tiếng Anh online. Testuru sẽ cung cấp cho bạn những bài học tùy theo cấp độ, từ các bài dành cho người mất gốc tiếng Anh, và cho đến những người ở cấp độ cơ bản và cả cho những bạn đã rất giỏi trong tiếng Anh nhưng muốn rèn luyện thêm và trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp.
luyện thi ielts online https://testuru.com/vi
Không những thế, Testuru còn là một nền tảng ứng dụng tự học và luyện giao tiếp tiếng Anh không những thích hợp cho các bạn trẻ, mà đây còn là một trong các ứng dụng vô cùng phù hợp cho những ai đi làm bận rộn, không có thời gian để đi đến các trung tâm ngoại ngữ hoặc các lớp học thêm. Thì Testuru chính là một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất dành cho mọi người.
CEO Đoàn Khánh Nam chia sẻ:”Tại Testuru bạn sẽ được rèn luyện tất cả các kỹ năng mà bạn muốn, đặc biệt nhất vẫn là kỹ năng nghe và nói để có thể dùng trong giao tiếp thông thường.”
Thế nên với những bạn nào đang có nhu cầu ôn luyện hay học tiếng Anh online, thì Testuru sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top