Xin mẫu thẩm định hồ sơ mời thầu mua sắm thiết bị

Đinh Tấn Linh

Quản trị cấp cao
Tham gia
21/11/07
Bài viết
1.515
Điểm tích cực
723
Điểm thành tích
113
Nơi ở
Cư M'gar - Đắk Lắk
Các bác ơi! Ai có mẫu thẩm định hồ sơ mời thầu mua sắm thiết bị không? Cho em xin với, có bác nào biết mẫu này ở trong văn bản nào thì báo cho em với nhé! Em đang cần gấp mà. Cảm ơn các bác nhiều nhiều!
 
Các Bác ơi, minh đang cần gấp mẫu thẩm định HSMT, Bác nào cso cho mình xin với hoặc Bác nào biết biết Văn bản hướng dẫn thi chỉ cho mình với. Cảm ơn các Bác thật nhiều! Mail của mình là: traitimvotoi@yahoo.com
 
[FONT=&quot]Số[/FONT][FONT=&quot]: 1102/2007/Q§-BKH ngày 18/9/2007 của Bộ kế hoạch và đầu tư
[/FONT]

[FONT=&quot]Sè[/FONT][FONT=&quot]: 419 /2008/Q§-BKH ngày 07/4/2008 cỦA BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
Mẫu thẩm định để ra quyết định phê duyệt Hồ Sơn Mời Thầu và HSYC ai có mẫu không cho xin với. Cám ơn nhiều
 
Các bác ơi! Ai có mẫu thẩm định hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hoá không? Cho em xin với, có bác nào biết mẫu này ở trong văn bản nào thì báo cho em với nhé! Em đang cần gấp mà. Cảm ơn các bác nhiều nhiều!
 
Back
Top