Xin quyết định chủ trương đầu tư và quyết định chấp thuận đầu tư

yenphi

Thành viên mới
Mình được xếp giao cho lập kế hoạch đầu tư dự án, theo mình biết thì giờ phải có quyết định chủ trương đầu tư và quyết định chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh. Nhưng Sếp bảo là giấy chứng nhận đầu tư nên muốn xin cả nhà. Ai có dự án nào có quyết định chủ trương đầu tư và quyết định chấp thuận đầu tư thì cho mình xin với.
Xin cảm ơn
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Gửi bạn tham khảo mấy Quyết định về chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư dự án. Chắc không có được cái giống đúng như dự án của bạn mong muốn đâu. Có lẽ bạn phải dùng bài "nấu cháo rìu" chế lại từ các tài liệu tham khảo.

Khi làm bạn cảm nhận thấy sự khó khăn do thiếu tài liệu tham khảo rồi. Sau khi bạn làm, có tài liệu rồi nhớ chia sẻ lại giúp người đi sau tham khảo nhé.
Chúc bạn thành công.
 

File đính kèm

Đinh Quang Đại

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Mình được xếp giao cho lập kế hoạch đầu tư dự án, theo mình biết thì giờ phải có quyết định chủ trương đầu tư và quyết định chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh.

Nhưng Sếp bảo là giấy chứng nhận đầu tư nên muốn xin cả nhà.

Giấy chứng nhận đầu tư là theo luật đầu tư cũ nhé bạn. Hiện nay là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và quyết định chủ trương đầu tư. Chấp thuận đầu tư là thêm khi là dự án nhà ở.
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top