Bật mí 7 kho tàng học tiếng Anh bạn không thể bỏ qua

saielight

Thành viên cực kỳ nhiệt tình
Trang Ello rèn kỹ năng nghe, Lang-8 luyện viết, Starfall dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0...

Mạng Internet có nhiều công cụ miễn phí giúp bạn giỏi tiếng Anh. Trong đó, starfall là trang web rực rỡ sắc màu dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ em. Hệ thống bài tập với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh bắt mắt và kho tài liệu phong phú sẽ khiến việc học thú vị như chơi.

Đọc thêm: tiếng anh giao tiếp công sở

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh mà không thấy nhàm chán với lý thuyết khô khan. Tuy nhiên, nội dung trang web hoàn toàn bằng tiếng Anh, chỉ phù hợp với người có vốn từ khá.

Giao diện website English Online có màu sắc sáng, thân thiện, bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn. Ngoài các bài học đơn thuần, bạn phải mất cả tháng để nghiên cứu kho tàng hàng trăm video bài giảng về phát âm, giao tiếp hàng ngày, ứng xử công việc, từ vựng theo chủ đề... Và luyện tập qua hệ thống chấm điểm trực tuyến.

BBC Learning English là trang web hữu ích để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và tìm hiểu cách dạy tiếng Anh cho người khác. Chuyên mục thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English”. Bạn sẽ được nghe đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề , tải về máy tính bài giảng dạng mp3 và pdf để rèn kỹ năng đọc.

Cùng chủ đề: luyen nghe tieng anh online

Nếu bạn muốn vốn từ vựng tiếng Anh của mình giàu có như người bản địa, thì VocabSushi là lựa chọn tuyệt vời. Kho từ vựng sắp xếp theo các chủ đề thông dụng hàng ngày. Sau khi xem mặt chữ, hiểu nghĩa từ, đọc câu ví dụ, nghe người bản địa phát âm, bạn sẽ làm bài kiểm tra để đo lường hiệu quả học.

Lang-8 là trang web đặc biệt giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh. Trang web này giống như một mạng xã hội thu nhỏ, bạn có thể kết bạn và trao đổi học tập với các thành viên trong cộng đồng Lang-8. Nếu muốn sửa bài viết, nghe nhận xét và góp ý từ người bản ngữ, hoặc giúp người nước ngoài học tiếng Việt, bạn nên truy cập trang web mỗi ngày.

Ello dành riêng cho người muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe từ các diễn giả nổi tiếng, với nhiều chủ đề khác nhau. Thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khiến bạn vừa nghe vừa cười.

Có thể bạn quan tâm: chương trình học tiếng anh online tốt nhất
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top