Bộ Xây dựng công nhận Công ty Giá Xây Dựng được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng về Bất động sản

GXD JSC

Công ty CP Giá Xây Dựng
Tham gia
12/7/08
Bài viết
1.538
Điểm thành tích
113
Ngày 30/03/2010, Bộ Xây dựng đã có văn bản số 18/BXD-QLN công nhận công ty Cổ phần Giá Xây Dựng đủ điều kiện tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản theo quy định của Quyết định số 29/2007/Q Đ-BXD ngày 31/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc ban hành chương trình hung đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
Đây là một bước tiến mới của Công ty Giá Xây Dựng trong quá trình tham gia vào sự nghiệp và công cuộc trồng người, phục vụ phát triển đất nước. Công ty Giá Xây Dựng cam kết sẽ nỗ lực tổ chức các lớp học với chất lượng cao nhất, mời các chuyên gia giỏi và uy tín đến giảng dạy, đem lại lợi ích cao nhất cho học viên. Các học viên sẽ tự hào khi cầm giấy chứng nhận hoàn thành khóa học có gắn với diễn đàn.


 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top